Họp Ban tổ chức chuẩn bị khai mạc Giải Đua thuyền cảm giác mạnh

Thứ Sáu, 08/09/2017, 16:05 (GMT+7)

BHG - Chiều 8.9, Ban tổ chức Giải Đua thuyền cảm giác mạnh gắn với Du lịch sinh thái tỉnh Hà Giang lần thứ nhất năm 2017 đã tổ chức họp chuẩn bị các nội dung, kế hoạch cho Lễ khai mạc và tổ chức bốc thăm cho giải thi đấu.

Tính đến thời điểm này, đã cơ bản hoàn tất các công đoạn để chuẩn bị cho Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 9.9. Sau khi nghe ý kiến của các thành viên, Ban Tổ chức giải đã thống nhất các vấn đề như: Công tác tiếp đón các đoàn vận động viên đến tham dự sẽ được thực hiện chu đáo để tạo ấn tượng tốt đẹp về Giải đua thuyền; các vận động viên sẽ tiến hành 6 lượt đua, 3 lượt thuyền đôi và 3 lượt thuyền đơn; Ban Tổ chức sẽ thành lập 4 chốt theo dọc đường đua, tại các chốt có trọng tài và ít nhất một bác sĩ, một đội cứu hộ đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ kịp thời cho các vận động viên khi có tình huống xảy ra. Dọc theo đường đua sẽ có cờ cắm tại các điểm nguy hiểm để cảnh báo cho vận động viên tham gia.

Ban Tổ chức cũng đề nghị các cơ quan thành viên tập trung triển khai các nhiệm vụ nhằm hoàn thành tốt nhất các công đoạn cuối cùng để cuộc đua diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Cũng tại buổi họp, ban tổ chức đã tiến hành tổ chức lễ bốc thăm để chia bảng thi đấu cho các đội tham dự.

An Dương

.