Hội diễn "Tiếng hát công nhân Cao su Khu vực I, năm 2017"

Thứ Tư, 09/08/2017, 10:55 (GMT+7)

BHG - Trong các ngày từ 6 – 8.8, tại thành phố Hà Giang diễn ra Hội diễn “Tiếng hát công nhân Cao su Khu vực I năm 2017”. Đến dự và động viên Hội diễn có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hứa Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Liên đoàn Lao động tỉnh…

Một tiết mục xuất sắc của Công ty CP Cao su Hà Giang.
Một tiết mục xuất sắc của Công ty CP Cao su Hà Giang.

Hội diễn có sự tham gia của 8 đội văn nghệ quần chúng của 8 Công ty cao su trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ở khu vực miền núi phía Bắc gồm các tỉnh Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La và Điện Biên. Với chủ đề “Cao su – màu xanh yêu thương”, các đoàn tham dự với 3 thể loại là đơn ca, song ca và tốp ca. Trải qua các nội dung thi, các đoàn đã mang đến Hội diễn 35 tiết mục văn nghệ, mang đậm âm hưởng, bản sắc văn hóa các dân tộc của vùng miền núi phía Bắc. Dù là một Hội diễn phong trào dành cho cán bộ, công nhân viên các công ty cao su, song nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng kỹ lưỡng, có sức cuốn hút cao với khán giả. Qua Hội diễn đã tạo không khí sôi nổi, tăng cường đoàn kết, giao lưu, học hỏi cho người lao động các công ty cao su khu vực phía Bắc, hướng tới dịp kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2.9.1945 – 2.9. 2017).

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức trao 4 giải Vàng, 6 giải Bạc, 10 giải Đồng và nhiều giải phụ cho các đội. Đội văn nghệ Công ty CP Cao su Hà Giang với sự đầu tư công phu, xuất sắc giành 2 giải Vàng và giải Nhất toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc tại Hội diễn.
Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc tại Hội diễn.

                                                                                    Tin, ảnh: Huy Ba

.