Hà Giang

Công ty lữ hành Đà Nẵng được các đối tác Hàn Quốc tìm kiếm hợp tác

23:32, 31/03/2023

Sau 3 năm chịu tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid 19, đến nay du lịch Đà Nẵng có thể nói là đã hồi phục một cách đáng kể. Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong nước mà cả đối với du khách quốc tế, trong đó chiếm thị phần cao nhất phải kể đến thị trường khách Hàn Quốc.

Các doanh nghiệp lữ hành Hàn Quốc ngày càng mở rộng vào thị trường Đà Nẵng
Các doanh nghiệp lữ hành Hàn Quốc ngày càng mở rộng vào thị trường Đà Nẵng

Nhận thấy được tiềm năng đó, hiện nay khá nhiều công ty lữ hành Hàn Quốc đang nung nấu tham vọng hợp tác với các công ty du lịch Đà Nẵng, không chỉ nhằm đưa khách của mình đến Đà Nẵng mà còn nhằm gửi khách qua lại giữa hai bên.

Sáng ngày 25/3 vừa qua, trong chuyến công tác chúng tôi có cơ hội tác nghiệp tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị là công ty du lịch Hàn Quốc HAPPINESS CORP và công ty du lịch DANAGO tại Đà Nẵng.

Trao đổi với đại diện phía công ty HAPPINESS CORP, được biết đơn vị này quyết định lựa chọn DANAGO là đối tác hợp tác đầu tiên tại Việt Nam bởi đây là công ty lữ hành với sự uy tín, chuyên nghiệp và có thương hiệu vững mạnh tại thị trường du lịch Đà Nẵng hiện nay.

Trải qua thời gian phân tích và thảo luận để đi đến nội dung và mục tiêu hợp tác chung, sáng ngày 25/3, lễ ký kết hợp tác giữa HAPPINESS CORP và DANAGO đã chính thức được diễn ra tại trụ sở của DANAGO ở 41 Phan Triêm, thành phố Đà Nẵng.

Tham gia buổi lễ ký kết, về phía DANAGO có ông Huỳnh Thanh Sơn, Tổng giám đốc Công ty, và bà Kelly Anh, điều hành tour cùng một số thành viên khác trong công ty. Về phía HAPPINESS CORP có ông Lee Hoon Hee, Giám đốc công ty, và bà Vũ Như Quỳnh, đại diện phát ngôn đã cùng có mặt tham dự.

Công ty du lịch DANAGO chào đón đối tác lữ hành Hàn Quốc.
Công ty du lịch DANAGO chào đón đối tác lữ hành Hàn Quốc.

Bắt đầu buổi lễ, cả hai đơn vị đã có phần giới thiệu sơ lược về đơn vị của mình. Ông Huỳnh Thanh Sơn cho biết, DANAGO là công ty lữ hành với 13 năm kinh nghiệm và là một trong những doanh nghiệp tiêp phong, thuộc top các công ty uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Tiếp lời là đại diện phía HAPPINESS CORP, ông Lee Hoon Hee cũng cho biết HAPPINESS CORP là một công ty du lịch đa quốc gia có trụ sở chính tại Asan (Hàn Quốc) và đã có nhiều chi nhánh khác trên thế giới, hoạt động mạnh về du lịch như lữ hành, taxi, hệ thống nhà hàng.

Đi sâu hơn vào mục tiêu hợp tác, cả hai bên đã bày tỏ mong muốn cùng nhau tạo ra những chương trình tour ngắn ngày mới dành cho khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam. Theo đó, du khách sẽ tự do và linh động điều chỉnh lịch trình theo ý muốn của mình mà không phải gò bó bởi những lịch trình định sẵn như trước kia, điều này giúp cho du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn những điểm hấp dẫn và thu hút nhất của điếm đến và phù hợp với sở thích của mình.

Bên cạnh đó, đại điện phía DANAGO – ông Huỳnh Thanh Sơn cũng bày tỏ rằng với lần hợp tác này không những nhằm xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Đà Nẵng nói riêng mà còn nhằm mở ra cơ hội phát triển các tour Outbound, đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc.

Ông Sơn cũng cho biết thêm: việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DANAGO và HAPPINESS CORP sẽ là bước đệm giúp mở ra một hướng đi mới trong việc phát triển thương hiệu của DANAGO, đồng thời đây cũng là cơ hội giúp xây dựng các chương trình tour Inbound, Outbound mới mẻ và chất lượng hơn nữa trong năm 2023.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì đây đã lần hợp tác thứ hai của DANAGO với một công ty lữ hành Hàn Quốc trong vòng không quá 4 tháng, bởi trước đó ngày 03/12/2022, DANAGO cũng có buổi ký kết hợp tác với ProDD Tour - doanh nghiệp lữ hành đến từ Hàn Quốc. Sự kiện này cũng được đông đảo báo chí truyền thông quan tâm đưa tin như Báo Đà Nẵng (https://baodanang.vn/du-lich-da-nang/202212/danago-va-pro-dd-han-quoc-ki-hop-dong-hop-tac-tour-du-lich-da-nang-3932630/), Báo Đồng Khởi (https://baodongkhoi.vn/danago-la-cong-ty-du-lich-da-n-ng-duoc-prodd-han-quoc-tin-tuong-hop-tac-10122022-a108746.html) và Báo Thái Bình (https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/38/164710/danago-va-prodd-han-quoc-ky-ket-hop-tac-tour-du-lich-da-nang-2023).

DANAGO ngày càng được các doanh nghiệp quốc tế tìm đến hợp tác.
DANAGO ngày càng được các doanh nghiệp quốc tế tìm đến hợp tác.

Sau khi phân tích và bổ sung thêm một số nội dung hợp tác trong hợp đồng, cả hai bên đã chính thức đi vào ký kết hợp đồng ghi nhớ, đánh dấu cột mốc mới trong hoạt động kinh doanh của hai công ty.

Điểm qua một vài nét tiêu biểu của hai đơn vị DANAGO và HAPPINESS

Ngoài những thông tin mà phía công ty HAPPINESS đã có chia sẻ, thì qua một đoạn phỏng vấn nhỏ với bà Vũ Như Quỳnh - đại diện phát ngôn, chúng tôi được biết thêm là HAPPINESS có các chi nhánh khác tại Seoul (Hàn Quốc), đảo Guam (miền tây Thái Bình Dương), và đảo Saipan (phía Bắc Hoa Kì). Bên cạnh hoạt động ở lĩnh vực lữ hành, HAPPINESS CORP còn hoạt động mạnh ở nhiều lĩnh vực khác như taxi và nhà hàng. Công ty cũng đã ra mắt hệ thống taxi Hàn Quốc Guamjoa có quy mô lớn tại đảo Guam.

Về DANAGO, chúng tôi đã có nhiều cơ hội tìm hiểu về đơn vị này trước đây. Được biết, DANAGO là công ty lữ hành Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và rất thành công tại Đà Nẵng. Nổi tiếng với các tour du lịch tại miền Trung, đặc biệt là thị trường Đà Nẵng, DANAGO luôn là đơn vị được đông đảo khách hàng và đối tác tìm kiếm hợp tác trong những năm qua.

Và qua lần hợp tác này với HAPPINESS, DANAGO đang từng bước tiến xa hơn vào thị trường khách quốc tế, khẳng định được vị thế của mình tại thị trường du lịch Đà Nẵng.

DANAGO luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao nhờ cách làm việc chuyên nghiệp.
DANAGO luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao nhờ cách làm việc chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO – tên đầy đủ trên giấy phép đăng ký kinh doanh số 0402118435, là đơn vị lữ hành hoạt động theo giấy phép số 48-N69/2022/SDL.GP-LHND. Không chỉ vậy, điều ấn tượng là thương hiệu DANAGO đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu độc quyền số 425373, đây có lẽ là điều mà chúng tôi nhận thấy rất ít công ty lữ hành hiện nay có được.

DANAGO là đơn vị lữ hành có thế mạnh trong việc tổ chức tốt các tour du lịch Đà Nẵng, đáng chú ý nhất các tour hành trình di sản miền Trung, tour ngắn ngày và nhiều ngày quanh với các điểm Huế, Đà Nẵng và Hội An…

Cả hai công ty đều có sự đầu tư lớn về thương hiệu và truyền thông; có hệ thống website mạnh cung cấp đầy đủ các thông tin chất lượng, hoàn chỉnh được nhiều khách hàng tìm đến tham khảo khi có nhu cầu đi du lịch. Đặc biệt, đại diện DANAGO chia sẻ thêm rằng nội dung buổi lễ ký kết cũng như ra mắt sản phẩm mới sẽ được công ty cập nhật đầy đủ trên Website với hai phiên bản ngôn ngữ khác nhau là tiếng Việt và tiếng Hàn để bạn đọc tiện theo dõi.

Xét trên nhiều khía cạnh thì chúng tôi nhận thấy cả HAPPINESS và DANAGO đều sở hữu cho mình những tài nguyên và năng lực phát triển đặc biệt, có thể đánh giá rằng HAPPINESS là đối thủ xứng tầm với DANAGO tại thị trường du lịch Đà Nẵng.

DANAGO được biết đến là công ty lữ hành uy tín có trụ sở tại Đà Nẵng
DANAGO được biết đến là công ty lữ hành uy tín có trụ sở tại Đà Nẵng

Kết thúc buổi ký kết, tất cả thành viên trong đoàn của hai công ty đã bắt tay cảm ơn và chụp hình lưu niệm. Ông Lee Hoon Hee cũng đã bày tỏ sự phấn khích và thái độ hài lòng về buổi gặp mặt này. Ông cũng chia sẻ rằng: Hy vọng cả hai bên sẽ cùng hợp tác lâu dài và thân thiện, luôn giữ kết nối liên tục bằng các buổi trò chuyện trực tiếp cũng như trực tuyến khác trong thời gian đến.


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Tết Thanh Minh: Chăm sóc đất sinh phần, người hiện đại làm tròn hai chữ “hiếu đạo"
Tết Thanh Minh với truyền thống hiếu đạo của người Việt đã thúc đẩy nhu cầu lựa chọn đất sinh phần, nhằm giúp những con người hiện đại hiện thực hóa mong muốn tri ân và thờ cúng tổ tiên trọn vẹn hơn.
31/03/2023
Quạt Công Nghiệp Việt - Cung cấp giải pháp quạt công nghiệp treo tường cho mọi doanh nghiệp
Quạt công nghiệp treo tường hiện nay đang rất được mọi người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi vì nó có công suất làm mát lớn hơn nhiều so với các loại quạt thông thường khác. Hỗ trợ làm mát không gian như nhà máy, nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, An Phú Quý tự hào mang đến nhiều dòng quạt treo tường công nghiệp chất lượng giá tốt chính hãng.
30/03/2023
Mega Fiber White - Phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn cho da
Nhiều người hiện nay đang đau đầu về tình trạng nám chân sâu tưởng chừng như khó có thể điều trị triệt để. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ trị nám Mega Fiber White mới nhất, mọi tình trạng nám từ nhẹ đến nặng đều có thể bị “đánh bay” sau một liệu trình điều trị bài bản. Mọi người có tò mò về công nghệ làm đẹp phi phẫu thuật này không? Cùng xem bài viết nào.
30/03/2023
Ceramic DS: Đỉnh cao công nghệ bảo vệ sơn xe
Đối với các chủ xe, việc bảo vệ chiếc xe của mình luôn được đặt lên hàng đầu. Với môi trường ô nhiễm và các yếu tố khác như tia UV, mưa, bụi bẩn và chất oxy hóa, bề mặt xe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được bảo vệ đúng cách. Đó là lý do tại sao ngày nay nhiều người đang chọn sử dụng Ceramic Diamond Shield (Ceramic DS) giúp bảo vệ bề mặt sơn xe khi nào cũng bóng loáng như mới.
29/03/2023