Lần đầu tiên trong lịch sử, Đội tuyển bóng đá Việt Nam đi tới vòng loại thứ ba World Cup

Thứ Tư, 16/06/2021, 07:34 (GMT+7)

BHG - Đội tuyển Việt Nam đã làm nên lịch sử khi tiến vào vòng loại thứ ba World Cup 2022. Nhưng màn trình diễn trong những phút cuối trận đấu với UAE nhắc nhở tất cả, rằng họ sẽ còn tiếp tục mang đến những bất ngờ. 

Khi tỷ số là 0-3, các tuyển thủ Việt Nam vẫn không ngã lòng. Họ vẫn dũng cảm cầm bóng và tổ chức tấn công. Đến phút 81, bất chấp một thời gian dài chạy dưới thời tiết oi bức cùng cực, những cầu thủ của chúng ta vẫn tràn sang phần sân đối phương. Những nỗ lực của các tuyển thủ Việt Nam cũng được đền đáp, từ phút 85 đến 4 phút bù giờ của hiệp 2 đội tuyển việt nam đã ghi liên tiếp 2 bàn vào lưới của UAE, nhờ vào các pha lập công của Tiến Linh và Minh Vương.

Tiếc là đã hết thời gian thi đấu, và Việt Nam nhận thất bại 2-3 duy nhất ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 để rồi rơi xuống vị trí thứ 2 bảng G. Với kết quả này Đội quân của HLV Park Hang-seo vẫn nằm trong tốp đầu những đội nhì bảng xuất sắc nhất và mở ra cánh cửa lịch sử: lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam đi tới vòng loại thứ ba World Cup.

Theo bongda24h

.