Các nước trong khu vực quan tâm thầy Park?

Thứ Sáu, 21/06/2019, 11:03 (GMT+7)

Thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện những thông tin một số liên đoàn bóng đá các nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia rất quan tâm và muốn HLV Park Hang Seo về nắm đội tuyển của họ.

Thực tế, việc một nhà cầm quân đang mang lại thành công cho các ĐTQG Việt Nam ở các giải quốc tế hơn 1 năm qua như ông Park Hang Seo khiến bóng đá các nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á, quan tâm là chuyện không lạ. Thậm chí việc họ chèo kéo (nếu có) ông thầy người Hàn Quốc cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Nói đâu xa, bóng đá Thái Lan gần đây đã phải thay đổi liên tiếp HLV ở các cấp độ đội tuyển, đồng thời bị Việt Nam soán ngôi vị số 1 Đông Nam Á. Thế nên cách đây vài ngày, trên tờ Star New của Hàn Quốc đã đưa tin các liên đoàn bóng đá Thái Lan, Malaysia, Indonesia đang tiếp cận với HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, chính tờ báo này nêu rõ là “theo thông tin từ Việt Nam”, trong lúc các nước được nêu tên không hề có động thái nào. 

Như vậy, thông tin về việc LĐBĐ một số nước Đông Nam Á nhắm đến HLV Park Hang Seo chưa được kiểm chứng thực tế. Cần nói thêm, phải đến hết tháng 1/2020, hợp đồng giữa nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF mới kết thúc, nhưng hiện nay cả hai bên đều đã bước vào quá trình đàm phán để gia hạn. 

THEO: BONGDAPLUS.VN

.