Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội gửi hàng Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Thứ Ba, 11/09/2018, 16:44 (GMT+7)

Kinh tế ngày càng phát triển khiến việc giao thương trở nên cấp thiết hơn, ngày càng có nhiều công ty vận tải tham gia vào thị trường vận chuyển hàng hóa. Là một trong số đó, Vận Tải Mai Tâm Phát tuy ra đời muộn nhưng không ngừng cố gắng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Nhanh chóng - Uy tín - Tiết kiệm, đây chính là những yếu tố khiến nhiều khách hàng dành tình cảm quý mến cho Vận Tải Mai Tâm Phát trong những năm gần đây. Dù bạn là khách hàng nhỏ hay lớn, vận chuyển từng kiện hay nguyên kiện, Vận Tải Mai Tâm Phát đều luôn tận tâm phục vụ, đảm bảo đúng ký kết mà đôi bên nêu ra, đồng thời rút ngắn quá trình vận chuyển để các khâu sản xuất hay giao gửi hàng của bạn được suôn sẻ và trôi chảy nhất.

Mai Tâm Phát - Doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Hà Nội và gửi hàng Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Vận tải Mai Tâm Phát là chành xe ghép hàng, vận chuyển hàng hóa kết hợp nhiều nguồn hàng khác nên giá cước hầu như là rất hợp lý. Hai dịch vụ là thế mạnh của Vận Tải Mai Tâm Phát là Chuyển hàng đi Hà Nội và Gửi hàng Đà Nẵng (2 khu vực có nền kinh tế mạnh và là mắc xích của nhiều tuyến giao thương). Với 5 điều sau đây mà Vận Tải Mai Tâm Phát luôn luôn phấn đấu để đem lại cho bạn, bạn hãy đọc để có cái nhìn tổng quát và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Mai Tâm Phát.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội và gửi hàng Đà Nẵng của Mai Tâm Phát?

Thứ nhất, với phương châm: thân thiện như người miền Nam, khéo léo như người Bắc và cần cù, chịu khó như người miền Trung, Mai Tâm Phát sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận tải của mình.

 

Thứ hai, vận tải Mai Tâm Phát sở hữu đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khéo léo và chịu khó sẽ giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn và nguyên vẹn nhất.

Thứ ba, tùy thuộc vào loại hàng hóa và khối lượng vận chuyển của khách hàng mà nhân viên của Mai Tâm Phát sẽ tư vấn và giúp các bạn chọn ra loại dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Thứ tư, trong quá trình đóng hàng, bốc dỡ hàng, Mai Tâm Phát sẽ có sự hướng dẫn chi tiết nhất và có nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng nâng hạ, xếp hàng tại kho để các kiện hàng của khách được đảm bảo an toàn nhất. Nếu hàng hóa bị hư tổn, Mai Tâm Phát sẽ hoàn trả và bồi thường hợp đồng cho khách hàng.

Thứ năm, những dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội và gửi hàng Đà Nẵng của Mai Tâm Phát có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với hàng hóa có giá trị lớn, Mai Trans Pro còn có cả hợp đồng bảo hiểm cho khách.

Chính những yếu tố trên giúp Vận Tải Mai Tâm Phát luôn là lựa chọn hàng đầu những khi bạn cần chuyển hàng đi Hà Nội hay gửi hàng Đà Nẵng. Hãy lựa chọn Mai Tâm Phát để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Theo https://maitranspro.com

 

.