Hà Giang

Đại hội Chi bộ Hội Đông y tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

10:31, 05/10/2015

BHG - Ngày 9.5, Chi bộ Hội Đông y tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020, với chủ đề “Nâng cao năng lực, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển Đông y trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân”.

Ban Chi ủy Hội Đông y tỉnh nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Ban Chi ủy Chi bộ Hội Đông y tỉnh nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Hội luôn quan tâm lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Công tác phát triển Hội, đã có tổ chức Hội hoạt động trên 195 xã, phường, kết nạp được 3.673 hội viên; công tác khám, chữa bệnh, kế thừa, bồi dưỡng chuyên môn đều vượt chỉ tiêu kế hoạch. Các cấp Hội luôn làm tốt công tác vận động cán bộ, hội viên có đủ điều kiện tham gia đăng ký hành nghề, mở phòng chuẩn trị tập thể hoặc tư nhân được 33 phòng chuẩn trị. Đặc biệt, hoàn thành đề tài khoa học cấp tỉnh “kế thừa, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển 01 bài thuốc gia truyền có giá trị chữa bệnh cho cộng đồng tỉnh Hà Giang”. Công tác kết nạp đảng viên bảo đảm về số lượng và chất lượng, từng bước nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới; đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan.

 

Lê Hải


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Mức hưởng BHYT đối với người bệnh sử dụng thẻ BHYTkhi đi KCB không đúng nơi đăng ký KCB ban đầu trên thẻ

BHG- Theo quy định tại điểm a, b và c khoản 3 điều 22 của Luật BHYT sửa đổi, bổ sung số 46/2014/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, Kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 13.6.2014, Quy định về mức hưởng khám, chữa bệnh (KCB) không đúng nơi đăng ký KCB, ban đầu (hay còn gọi là trái tuyến) như sau:  

22/09/2015
Lựa chọn và sử dụng bánh Trung thu an toàn

BHG- Tết Trung thu đang đến gần, thị trường bánh kẹo lại trở nên sôi động và phong phú. Đây là lúc các nhà sản xuất, chế biến thực phẩm tung ra thị trường một lượng hàng hóa lớn để phục vụ và cũng là cơ hội hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) được dịp trà trộn vào để bán, đánh lừa người tiêu dùng. Nếu sơ suất dùng thực phẩm không an toàn, sẽ nguy hại đến sức khỏe. 

22/09/2015
Đoàn chuyên gia Hàn Quốc khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí tại tỉnh ta

BHG- Từ ngày 17-20.8, Đoàn chuyên gia của Hàn Quốc phối hợp với Viện Mắt Hà Giang tổ chức khám, chữa bệnh về mắt, phát thuốc cho các đối tượng là bệnh nhân nghèo tỉnh ta.

18/08/2015
TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

BHG - Thuốc lá giết chết một nửa số người sử dụng nó. Một nửa số này chết ở lứa tuổi trung niên. Trung bình một ngày trên thế giới có 10.000 người chết do sử dụng thuốc lá, tương đương với 10 máy bay loại lớn chở khách bị tai nạn mỗi ngày.

15/09/2015