Công ty Cổ phần Xi măng Hà Giang triển khai nhiệm vụ để nhà máy hoạt động trở lại

Thứ Ba, 02/04/2013, 10:36 (GMT+7)

HGĐT- Ngày 1.4, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Hà Giang đã tổ chức họp với toàn thể cán bộ CNVC để triển khai nhiệm vụ chuẩn bị các điều kiện để đưa nhà máy đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại.


Các đồng chí Lò Thị Mỷ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Viết Lợi, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh; Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đến dự và chia vui với cán bộ, CNVC của công ty.

 


Đồng chí Lò Thị Mỷ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ CNV Công ty Cổ phần Xi măng Hà Giang trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh.


Tại cuộc họp, thay mặt HĐQT, đồng chí Bùi Quang Bồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Hà Giang đã thông báo tới toàn thể cán bộ CNVC của công ty về những công việc đã triển khai trong thời gian vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho các tổ, các phòng chuyên môn tập trung bảo dưỡng dây chuyền các thiết bị máy móc, phương tiện vận tải, khu vực khai thác đá làm nguyên liệu cho xi măng, nhà xưởng, phòng làm việc... để đi vào hoạt động. Cũng tại cuộc họp này, Ban Giám đốc Công ty cũng thông báo tới toàn thể cán bộ CNVC về thông báo của cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Giang “Về giải quyết đơn tố giác tội phạm” của cán bộ CNVC Công ty Cổ phần xi măng Hà Giang. Căn cứ vào điều 100, Điều 104 Bộ luật Tố tụng hình sự, cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định số 09/QĐ, ngày 28.3.2013 khởi tố vụ án hình sự: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Công ty Cổ phần Xi măng Hà Giang để điều tra theo trình tự thủ tục tố tụng hình sự, củng cố chứng cứ làm rõ vai trò trách nhiệm của ông Vũ Duy Chanh, nguyên Chủ tịch HĐQT và các cá nhân có liên quan để truy cứu trách nhiệm hình sự theo pháp luật quy định...

 

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lò Thị Mỷ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hoàng Quốc Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp đã phát biểu chia sẻ những khó khăn với toàn thể cán bộ CNVC của công ty trong thời gian vừa qua. Các đồng chí cũng đã động viên kịp thời và mong muốn khi nhà máy trở lại hoạt động với trách nhiệm của từng cá nhân, mỗi người làm việc trong công ty hãy cố gắng để đưa công ty trở lại hoạt động ổn định, góp phần ổn định cuộc sống cho người lao động và đưa công ty ngày càng phát triển...


QUANG TUẤN
.