Tỉnh đoàn Hà Giang hỗ trợ 60 tấn nhu yếu phẩm tới người dân Hà Nội

Chủ Nhật, 12/09/2021, 11:30 (GMT+7)

BHG - Nhằm đồng hành cùng người dân trên cả nước nói chung và người dân Thủ đô nói riêng trong những ngày giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 11.9, tại nút giao Quốc lộ 2 ngã tư Kim Anh - Nội Bài, Tỉnh đoàn Hà Giang đã trao tặng 60 tấn nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng gồm: 26,8 tấn gạo, 14 tấn nông sản các loại, 3.000 thùng mì tôm, 650kg bún/miến, 800kg lạc, 289 hộp cá/thịt hộp các loại và một số nhu yếu phẩm, vật tư y tế phòng, chống dịch khác cho người dân Thủ đô Hà Nội. Tất cả nhu yếu phẩm trên được Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội trực tiếp nhận và vận chuyển tới các điểm phong tỏa.

 
Đại diện Tỉnh đoàn Hà Giang gửi tặng các nguồn lực hỗ trợ nhân dân Thủ đô (ảnh CTV)
Đại diện Tỉnh đoàn Hà Giang gửi tặng các nguồn lực hỗ trợ nhân dân Thủ đô (ảnh CTV)

Được biết, trước đó Tỉnh đoàn đã phát động kêu gọi cán bộ đoàn, hội viên, đoàn viên, thanh thiếu niên chung tay ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết để gửi tới người dân trong các khu vực đang giãn cách xã hội tại các tỉnh, thành phố.

Điểm tiếp nhận các nhu yếu phẩm của Tỉnh đoàn Hà Giang trước đó
Điểm tiếp nhận các nhu yếu phẩm của Tỉnh đoàn Hà Giang trước đó

Đây là hoạt động hết sức nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng của Tỉnh đoàn cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cùng với đó, góp sức trẻ chia sẻ những khó khăn của các đơn vị nơi tuyến đầu và người dân thủ đô Hà Nội hiện đang thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội.

Hồng Cừ

.