Hà Giang

Công ty Điện lực Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung

16:22, 28/10/2020

BHG - Chiều 27.10, lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền trên 74 triệu đồng ủng hộ hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Tiếp nhận số tiền trên có đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên TBV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang trao số tiền cho đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh
Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang trao số tiền cho đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh

Đây là số tiền cán bộ, công nhân viên toàn Công ty Điện lực Hà Giang hưởng ứng lời kêu gọi của  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, vừa qua. Đồng thời thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Lá lành đùm lá rách”.

Tin, ảnh: NHẬT LINH


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Huyện Vị Xuyên trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại xã Ngọc Linh

BHG - Ngày 28.10, lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Bà Văn Đàn, thôn Ngọc Thượng, xã Ngọc Linh không may bị cháy nhà.

 

28/10/2020
Tai nạn giao thông nỗi đau giằng xé

BHG - Những vòng quay nghiệt ngã của số phận không may mắn từ các vụ tai nạn giao thông (TNGT) đã cướp đi tuổi thanh xuân cùng những giấc mơ, hoài bão và lấy đi hạnh phúc của bao mái nhà êm ấm.

 

28/10/2020
Phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" dệt nên những ngôi nhà nghĩa tình

BHG - Là lực lượng nòng cốt trong thực hiện kế hoạch của tỉnh về Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở; Hội CCB tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện xây dựng nhà ở cho CCB có khó khăn về nhà ở trên địa bàn toàn tỉnh.

 

28/10/2020
Bộ CHQS tỉnh tăng cường phối hợp phát hiện sớm bệnh lao trong cộng đồng

BHG - Trong những năm qua, công tác phòng, chống bệnh lao tại tỉnh ta được đẩy mạnh từ tuyến tỉnh đến cơ sở; nhiều bệnh nhân lao được phát hiện sớm và điều trị khỏi hoàn toàn. Thực hiện chủ trương phòng bệnh hơn chữa bệnh và thấy được hiệu quả của công tác khám sàng lọc cho bà con vùng sâu, vùng xa. 

27/10/2020