Mèo Vạc tổ chức chương trình "Trăng rằm soi sáng bản em"

Chủ Nhật, 20/09/2020, 12:35 (GMT+7)

BHG - Hòa chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước hướng về Tết Trung thu cổ truyền Việt Nam, tối 19.9, tại sân vận động huyện Mèo Vạc, Huyện ủy Mèo Vạc phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức chương trình “Trăng rằm soi sáng bản em”. Đồng phối hợp tổ chức có sự tham gia của Thành đoàn, Hội LHTN thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam, Hội nghệ sỹ trẻ và Hội thầy thuốc trẻ Hà Nội.

Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc giao lưu văn nghệ cùng trẻ em huyện Mèo Vạc
Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc giao lưu văn nghệ cùng trẻ em huyện Mèo Vạc

Chương trình đã thu hút sự tham gia của trên 2.000 thiếu nhi, học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn huyện Mèo Vạc. Chương trình được tổ chức công phu, hoành tráng, đem đến cho các em thiếu nhi và khán giả nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa, hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt và thể hiện của một số gương mặt tiêu biểu là thành viên Hội nghệ sỹ trẻ Hà Nội như: NSUT Xuân Bắc.

Thiếu niên, nhi đồng vui liên hoan phá cỗ.
Thiếu niên, nhi đồng vui liên hoan phá cỗ.

Nhân dịp này, các đơn vị đồng tài trợ đã tặng 2.400 cặp bánh Trung thu, 2.500 bút viết, 1.000 suất thuốc bổ, 10.000 vở học sinh, 30.000 khẩu trang y tế, 1.123 bộ đồ chơi, 100 thùng nước ngọt, 24 xe đạp, 5 máy lọc nước, 2 bàn bóng bàn cho thiếu nhi và một số đơn vị trên địa bàn huyện Mèo Vạc. Qua đó, đem đến cho thiếu niên nhi đồng huyện Mèo Vạc không khí Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi; đồng thời thể hiện sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng xã hội trước những khó khăn nơi vùng cao Mèo Vạc.

Tin, ảnh: TRẦN KẾ

.