Hà Giang

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà hộ nghèo tại huyện Xín Mần

17:37, 02/06/2020

BHG - Vừa qua, Đại tá Phan Huy Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm hỏi và tặng quà cho hai hộ nghèo: Thào Seo Pòa, 39 tuổi; Sùng Văn Sấn, 35 tuổi, thôn Suối Thầu, thị trấn Cốc Pài (Xín Mần).

Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho người dân thôn Suối Thầu.
Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho người dân thôn Suối Thầu.

Tại đây, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng mỗi hộ 1 chiếc tivi và bộ ăng ten thu truyền hình vệ tinh, đồng thời động viên các gia đình cố gắng lao động sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế; luôn tin tưởng vào sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

Trước đó, Công an tỉnh đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương hỗ trợ cho 2 gia đình nêu trên 120 triệu đồng để xây nhà ở kiên cố.

                                                                                                    Trung Thực


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hoàn thiện những "ngôi nhà mơ ước"

BHG - Trong bầu không khí thi đua, phấn khởi hướng về đại hội Đảng các cấp, những "ngôi nhà trong mơ" dành cho người có công, cựu chiến binh nghèo (CCB), hộ nghèo trên địa bàn huyện Quang Bình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho người có hoàn cảnh khó khăn "an cư, lạp nghiệp", sớm vươn lên thoát nghèo.

 

29/05/2020
Đẩy mạnh thanh toán các dịch vụ điều trị HIV/AIDS qua bảo hiểm y tế

BHG - Trong bối cảnh các nguồn tài trợ quốc tế dành cho chương trình phòng, chống HIV/AIDS đang ở lộ trình cắt giảm, do vậy, bảo hiểm y tế (BHYT) được Chính phủ lựa chọn là giải pháp then chốt để duy trì bền vững các dịch vụ điều trị. Theo đó, tỉnh ta đã tích cực đẩy mạnh triển khai thực hiện; đến nay, tỷ lệ bao phủ BHYT trong điều trị HIV/AIDS trên toàn tỉnh đạt 98,8%. 

29/05/2020
Các cơ quan, đơn vị tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6

BHG -* Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, ngày 29.5, Đại tá Phan Huy Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.Tại đây, Đại tá Phan Huy Ngọc đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng 50 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện.  

29/05/2020
Tăng cường kiểm soát kê đơn và bán thuốc kê đơn

BHG - Để hoạt động kê đơn và bán thuốc kê đơn được thực hiện nghiêm túc, an toàn và hiệu quả; tháng 8.2018, UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai Đề án tăng cường kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn, giai đoạn 2018 – 2020. Qua quá trình thực hiện, nhận thức của cộng đồng về sử dụng thuốc an toàn, trách nhiệm của cán bộ y tế trong thực hiện kê đơn thuốc được nâng lên; giảm tình trạng lạm dụng, kiểm soát tốt nguồn gốc, minh bạch trong quản lý giá thuốc.

 

28/05/2020