Siêu mẫu Việt Nam Trương Nam Thành hoạt động thiện nguyện tại huyện Quản Bạ

Thứ Hai, 02/03/2020, 17:00 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, Đoàn thiện nguyện của siêu mẫu Việt Nam Trương Nam Thành và vợ là nữ doanh nhân Nguyễn Thu Huyền đã đến thăm hỏi và tặng quà một số hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Cán Tỷ và Đông Hà, huyện Quản Bạ.

Siêu mẫu Trương Nam Thành (áo đỏ) trao bò giống cho hộ nghèo huyện Quản Bạ.
Siêu mẫu Trương Nam Thành (áo đỏ) trao bò giống cho hộ nghèo huyện Quản Bạ.

Thực tế chứng kiến những khó khăn của địa phương và cuộc sống vất vả của bà con đồng bào. Đoàn thiện nguyện đã thăm hỏi sức khỏe, động viên đồng bào và mong muốn người dân cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Theo đó, đoàn thiện nguyện đã tặng 6 con bò giống, trị giá 15 triệu/con cho 6 hộ đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi, trong đó tại xã Cán Tỷ là 4 hộ, xã Đông Hà 2 hộ. Đoàn thiện nguyện của Siêu mẫu Trương Nam Thành cũng đã trao tặng nhiều suất quà cho các hộ thuộc thôn Sảng Cán Tỷ và Sủa Cản Tỷ, xã Cán Tỷ. Tổng giá trị của các suất quà đoàn thiện nguyện dành tặng trên 150 triệu đồng.

Trước sự quan tâm, sẻ chia hỗ trợ của Đoàn thiện nguyện dành cho đồng bào vùng cao, người dân tại các điểm Đoàn triển khai hoạt động đều phấn khởi và biết ơn bởi sự ấm áp, tình nghĩa của đoàn mang lại. Được biết, hoạt động của Đoàn thiên nguyện thông qua  sự kết nối của Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang và Công an huyện Quản Bạ.

Tin, ảnh: Hoàng Chính (Quản Bạ)

.