Khánh thành, bàn giao nhà lưu trú cho Trường Tiểu học B Minh Tân

Thứ Năm, 07/11/2019, 17:25 (GMT+7)

BHG - Sáng 7.11, UBND xã Minh Tân (Vị Xuyên) tổ chức khánh thành và bàn giao công trình xây dựng nhà lưu trú cho các em học sinh Trường Tiểu học B Minh Tân.  Đến dự có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, lãnh đạo huyện Vị Xuyên và bà Isabelle Muller, Trưởng đại diện nhà tài trợ - Tổ chức LOAN Stiftung (Cộng hòa Liên bang Đức).

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, huyện Vị Xuyên, tổ chức LOAN Stiftung tặng quà cho các em học sinh
Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, huyện Vị Xuyên, tổ chức LOAN Stiftung tặng quà cho các em học sinh

Công trình nhà lưu trú được khởi công xây dựng từ tháng 7.2019, với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng do Tổ chức LOAN Stiftung tài trợ. Sau 4 tháng xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành gồm 10 phòng lưu trú với diện tích sử dụng 250m2. Đây là công trình thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm đối với 335 em học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số, với mong muốn đem đến cho các em một ngôi trường khang trang, sạch đẹp, góp phần cùng với địa phương từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Tại buổi lễ, bà Isabelle Muller, Trưởng đại diện nhà tài trợ - Tổ chức LOAN Stiftung, Cộng hòa Liên bang Đức đã trao 4 suất học bổng cho 4 em học sinh nghèo hiếu học trị giá trên 5 triệu đồng và nhiều phần quà có giá trị khác.

Tin, ảnh: Thu Biên (Vị Xuyên)

.