Hà Giang

Miền Bắc sắp đón gió mùa đông bắc

08:45, 23/10/2019

Theo Trung tâm dự báo KTTV quốc gia, ngày 24 – 25.10, miền Bắc chuyển mưa rào và giông diện rộng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Mưa cùng tác động của gió đông bắc khiến trời trở lạnh về đêm và sáng, vùng núi có nơi trời rét.

Thời tiết hôm nay (23.10) ở phía Tây Bắc Bộ đêm mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng với nền nhiệt ở mức 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Đông Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ, có nơi dưới 22 độ, nhiệt độ ban ngày phổ biến trong khoảng 29 - 32, có nơi trên 32 độ.

Theo Trung tâm dự báo KTTV quốc gia


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Cần công khai, minh bạch các khoản thu đầu năm học

BHG - Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu được 2 tháng, nhưng những khoản đóng góp đầu năm học của học sinh, nhất là trên địa bàn thành phố Hà Giang vẫn chưa hết "nóng" trên các trang mạng xã hội cũng như dư luận. Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Hà Giang, Nguyễn Thị Hương Giang thông tin: Thành phố hiện quản lý 34 trường học thuộc các cấp học từ Mầm non đến THCS. Ngay khi kết thúc năm học 2018 – 2019, UBND thành phố đã chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp, rà soát và ban hành kế hoạch nâng cấp...

23/10/2019
Trần Trung Kiên tận tụy với công việc

BHG - Tác phong nhanh nhẹn, giọng nói thanh thoát, nhẹ nhàng toát lên sự mộc mạc, giản dị và thân thiện - đó là những cảm nhận của tôi cũng như mọi người khi tiếp xúc với anh Trần Trung Kiên, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Yên Minh. Anh là người luôn gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sinh ra và lớn lên ở huyện Mê Linh (Hà Nội), năm 1999, sau khi tốt nghiệp ra trường, anh Trần Trung Kiên đã bén duyên với mảnh đất địa đầu Tổ quốc và nhận nhiệm vụ công tác tại Phòng Kế toán thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Giang. 

23/10/2019
Phòng khám Đa khoa khu vực Thông Nguyên thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

BHG - Với chức năng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân các xã lân cận thuộc các huyện Bắc Quang và Hoàng Su Phì; những năm qua, Phòng khám Đa khoa khu vực (ĐKKV) Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ; khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân trong khu vực. Hiện nay, Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên có 10 cán bộ; với 5 phòng chức năng và 10 giường bệnh lưu trú; đáp ứng tốt nhu cầu sơ cứu...

22/10/2019
Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hà Giang đảm bảo quyền lợi cho người lao động

BHG - Những năm qua, cùng với việc hoàn thành tốt các hoạt động kinh doanh;  Công ty Cổ phần môi trường đô thị (CPMTĐT) Hà Giang luôn thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động (NLĐ). Đặc biệt là việc đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN); nhờ đó, NLĐ luôn yên làm việc, góp phần vào phát triển doanh nghiệp ngày một  bền vững.

 

22/10/2019