Hà Giang

Công ty Xăng dầu Hà Giang hỗ trợ xóa nhà tạm cho nạn nhân chất độc da cam đio-xin và xây dựng Nông thôn mới

14:42, 15/08/2019

BHG - Hưởng ứng phong trào "Hà Giang chung sức xây dựng Nông thôn mới" và kỷ niệm 58 năm, ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10.8.1961-10.8.2019). Công ty Xăng dầu Hà Giang vừa tổ chức trao số tiền 45 triệu đồng hỗ trợ xã Lao Và Chải (Yên Minh) để làm cột điện bê tông theo Chương trình xây dựng Nông thôn mới; ủng hộ 50 triệu đồng giúp xóa nhà tạm cho gia đình ông Hoàng Tiến Hồ, nạn chất độc da cam đio - xin, trú tại thôn Chí Cà Hạ, xã Chí Cà, huyện Xín Mần. Số tiền trên là do cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Xăng dầu Hà Giang đóng góp 2 ngày lương ủng hộ. Đây là hành động thiết thực của Công ty Xăng dầu Hà Giang, góp phần giúp đỡ bà con nhân dân nghèo nói chung và gia đình nạn nhân chất độc da cam vượt lên khó khăn ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm cho ông Hoàng Tiến Hồ, xã Chí Cà, Xín Mần.
Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm cho ông Hoàng Tiến Hồ, xã Chí Cà, Xín Mần.

Tin, ảnh: Tân Dậu  (Công ty Xăng dầu Hà Giang)


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Thành đoàn Hà Giang phát huy vai trò trong cảm hóa, giáo dục thanh niên chậm tiến

BHG - Thành phố Hà Giang là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh; với dân số trên 5 vạn người, trong đó đội ngũ thanh niên chiếm 21% dân số. Đa số thanh niên luôn phấn đấu lao động, học tập, rèn luyện về mọi mặt, có tư duy năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm; có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, trước sự tác động từ mặt trái của nền kinh tế thị trường, sự du nhập văn hóa đa phương đã khiến một bộ phận nhỏ thanh niên có biểu hiện sống thiếu lý tưởng, thiếu ý thức chấp hành pháp luật, tình trạng tội phạm và tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp gây tác động không tốt đối với thế hệ trẻ, gia đình và toàn xã hội.

10/06/2019
Luôn quan tâm và đặt niềm tin vào đội ngũ trí thức trẻ

BHG - Năm 2014, 212 trí thức trẻ (TTT) là người địa phương, tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng được hợp đồng, phân công công tác tại các xã đặc biệt khó khăn, biên giới, vùng sâu, vùng xa của tỉnh theo Đề án số 07 của BTV Tỉnh ủy. Trong 3 năm thực hiện Đề án, ngân sách nhà nước đã bố trí trên 48 tỷ đồng để chi trả lương, phụ cấp cho các TTT; đã có 15 TTT được tuyển dụng trở thành cán bộ, công chức (CB-CC) ở các địa phương. Điều này khẳng định sự quan tâm và niềm tin của các cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến xã đối với đội ngũ TTT.

10/06/2019
Khánh thành công trình trường Mầm non xã Khâu Vai (Mèo Vạc)

BHG - Ngày 30.10, Agribank Việt Nam phối hợp với UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Khánh thành công trình trường Mầm non xã Khâu Vai. Tham dự có đồng chí Phạm Hồ Bắc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Agribank Việt Nam; lãnh đạo Agribank Chi nhánh Hà Giang; lãnh đạo huyện Mèo Vạc và xã Khâu Vai.

10/06/2019
TIN KHÔNG KHÍ LẠNH

Sáng sớm nay (30.10): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số nơi thuộc Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6; biển động.

10/06/2019