Hà Giang

Công ty Xăng dầu Hà Giang hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai tại Yên Minh

11:31, 16/08/2019

BHG - Ngày 15.8, Công ty Xăng dầu Hà Giang do ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác đã đến xã Lao Và Chải (Yên Minh) thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do lốc, sét mới xảy ra trên địa bàn.

Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị ảnh hưởng tại thôn Lao Sì Lủng.
Công ty Xăng dầu Hà Giang trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị ảnh hưởng tại thôn Lao Sì Lủng.

Tại thôn Ngán Chải, đoàn đã đến thăm và hỗ trợ gia đình em Thào Thị Minh (sinh năm 2013, bị tử vong do sét đánh) 5 triệu đồng; tại thôn Lao Sì Lủng, đoàn công tác cũng đã đến thăm, động viên, hỗ trợ 2 hộ gồm hộ ông Sùng Vản Thào và Sùng Dũng Lử bị thiệt hại do lốc, mỗi hộ 5 triệu đồng; 2 hộ ông Thào Sính Hờ và hộ chị Sùng Thị Sâu mỗi hộ 3 triệu đồng. 8 hộ gia đình khác trong thôn bị ảnh hưởng do lốc cũng được Công ty hỗ trợ mỗi hộ 2 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ là tấm lòng chia sẻ khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, người lao động Công ty Xăng dầu Hà Giang hướng về đồng bào vùng thiên tai tại xã Lao Và Chải.

An Dương

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Thành đoàn Hà Giang phát huy vai trò trong cảm hóa, giáo dục thanh niên chậm tiến

BHG - Thành phố Hà Giang là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh; với dân số trên 5 vạn người, trong đó đội ngũ thanh niên chiếm 21% dân số. Đa số thanh niên luôn phấn đấu lao động, học tập, rèn luyện về mọi mặt, có tư duy năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm; có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, trước sự tác động từ mặt trái của nền kinh tế thị trường, sự du nhập văn hóa đa phương đã khiến một bộ phận nhỏ thanh niên có biểu hiện sống thiếu lý tưởng, thiếu ý thức chấp hành pháp luật, tình trạng tội phạm và tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp gây tác động không tốt đối với thế hệ trẻ, gia đình và toàn xã hội.

10/06/2019
Luôn quan tâm và đặt niềm tin vào đội ngũ trí thức trẻ

BHG - Năm 2014, 212 trí thức trẻ (TTT) là người địa phương, tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng được hợp đồng, phân công công tác tại các xã đặc biệt khó khăn, biên giới, vùng sâu, vùng xa của tỉnh theo Đề án số 07 của BTV Tỉnh ủy. Trong 3 năm thực hiện Đề án, ngân sách nhà nước đã bố trí trên 48 tỷ đồng để chi trả lương, phụ cấp cho các TTT; đã có 15 TTT được tuyển dụng trở thành cán bộ, công chức (CB-CC) ở các địa phương. Điều này khẳng định sự quan tâm và niềm tin của các cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến xã đối với đội ngũ TTT.

10/06/2019
Khánh thành công trình trường Mầm non xã Khâu Vai (Mèo Vạc)

BHG - Ngày 30.10, Agribank Việt Nam phối hợp với UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Khánh thành công trình trường Mầm non xã Khâu Vai. Tham dự có đồng chí Phạm Hồ Bắc, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Agribank Việt Nam; lãnh đạo Agribank Chi nhánh Hà Giang; lãnh đạo huyện Mèo Vạc và xã Khâu Vai.

10/06/2019
TIN KHÔNG KHÍ LẠNH

Sáng sớm nay (30.10): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số nơi thuộc Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6; biển động.

10/06/2019