Ký kết công tác phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn lưới điện

Thứ Ba, 16/07/2019, 10:04 (GMT+7)

BHG - Ngày 15.7, Công ty Điện lực Hà Giang và Công an tỉnh tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác bảo vệ an ninh, an toàn hệ thống công trình điện trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang và Công an tỉnh ký kết Quy chế phối hợp.
Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang và Công an tỉnh ký kết Quy chế phối hợp.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang và Công an tỉnh cam kết thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong xây dựng và phát triển Công ty Điện lực Hà Giang; đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất trong tổ chức và hoạt động, sự trong sạch, vững mạnh của tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, đội ngũ cán bộ đầu ngành, cán bộ khoa học kỹ thuật; bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, bí mật Nhà nước, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, bảo  vệ môi trường, tài sản của Công ty Điện lực Hà Giang. Bảo vệ sự ổn định vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và an toàn tuyệt đối cho cơ quan, hệ thống các công trình điện và đảm bảo an toàn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến quan hệ, giao dịch với Công ty Điện lực Hà Giang.

Hai bên cũng cam kết, mọi hoạt động phối hợp phải tuân thủ các quy định của pháp luật; đảm bảo sự chỉ đạo, điều hành tập trung, thống nhất; đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi bên…

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

.