Huyện Xín Mần tổ chức Hội thi "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Thứ Hai, 24/06/2019, 14:36 (GMT+7)

BHG - Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28.6, Phòng Văn hóa thông tin huyện Xín Mần đã phối hợp với Liên đoàn lao động huyện vừa tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Mâm cơm của Công đoàn cơ sở Khối Đảng huyện Xín Mần đạt giải Nhất tại Hội thi
Mâm cơm của Công đoàn cơ sở Khối Đảng huyện Xín Mần đạt giải Nhất tại Hội thi

Tham gia Hội thi có 6 công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan trong huyện. Các đội tham gia thi đã trổ tài nấu các món ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, nguyên liệu chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ công đoàn cơ sở trong huyện được giao lưu, thể hiện tài năng. Với những bàn tay khéo léo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 6 đội dự thi trình bày đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua Hội thi, nhắc nhở mỗi người cùng quay về với những bữa cơm gia đình, biết trân trọng những phút giây quây quần, sum họp, yêu thương bên gia đình, chung tay xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Công đoàn cơ sở khối Đảng, đồng thời trao các giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích cho các đội thi đạt thành tích.

Tin, ảnh: Lệ Tình

.