Các tấm lòng hảo tâm thăm hỏi và hỗ trợ gia đình em Dương Văn Ngọc

Thứ Bảy, 01/06/2019, 15:09 (GMT+7)

BHG - Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn và nỗi đau về bệnh tật của em Dương Văn Ngọc, học sinh lớp 8E trường THCS Lê Lợi, thành phố Hà Giang (Đã được Báo Hà Giang thông tin). Câu lạc bộ Bóng đá Lão tướng Hà Giang, đã đến thăm hỏi và trao số tiền hơn 8 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên giúp em Ngọc vượt qua bệnh tật.

Câu lạc bộ Bóng đá Lão tướng Hà Giang trao số tiền 8 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Dương Văn Ngọc.
Câu lạc bộ Bóng đá Lão tướng Hà Giang trao số tiền 8 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Dương Văn Ngọc.

Từ thông tin Báo Hà Giang đã đưa về hoàn cảnh và tình hình bệnh của em Dương Văn Ngọc. Những ngày này, trong căn phòng trọ nhỏ của 3 mẹ con em Ngọc tại tổ 1, phường Minh Khai (thành phố Hà Giang) hàng ngày đã đong đầy tình thương bởi nhiều tấm lòng thiện nguyện và đồng cảm của các cá nhân và tổ chức từ các huyện và thành phố trong và ngoài tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên cũng như hỗ trợ vật chất, tinh thần cho gia đình em.

Theo chị Nguyễn Thị La mẹ của em Ngọc, cho biết: Tình hình bệnh của em có chuyển biến xấu hơn, dự kiến vào ngày 2.6 gia đình sẽ đưa em xuống bệnh biện Việt Đức (Hà Nội) để các bác sỹ điều trị và hội chuẩn. Do vậy, rất cần thêm những tình cảm, hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm, ủng hộ giúp đỡ em Ngọc và gia đình vượt qua khó khăn này.

Tin, ảnh: Hoàng Yến         

.