Tổng Công ty dịch vụ Xăng dầu (Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) tặng quà tại huyện Mèo Vạc

Thứ Bảy, 09/03/2019, 21:15 (GMT+7)

BHG - Ngày 8.3, Tổng Công ty dịch vụ xăng dầu (PTC) và các đơn vị thành viên của PTC (Petajico Hà Nội và PTS Hà Tây) phối hợp cùng với Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) tổ chức chương trình "An sinh xã hội - chung tay thắp lửa vùng cao" trao quà tặng các em học sinh xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc. Đoàn do ông Đoàn Văn Thu, Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, thầy cô và học sinh xã Lũng Pù.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, thầy cô và học sinh xã Lũng Pù.

Tại huyện, đoàn đã đến tặng quà trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Lũng Pù nhằm chia sẻ, động viên thầy cô và các em học sinh của xã. Tại đây, PTC đã trao: 130 chăn bông tặng 3 trường; 2 tủ cơm nấu ga loại 50 kg tặng trường THCS và Tiểu học; đồ chơi cho trẻ mẫu giáo, 20 túi thảm sốp lót nền, 5 đệm ấm tặng trường Mầm non và một số quà tặng khác phục vụ cho các em trong việc học tập, ăn nghỉ bán trú tại trường… với tổng giá trị  80 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Petrolimex Hà Giang trao tặng 1 Máy lọc nước, 50 chiếc chăn bông, 150 chiếc chiếu nhựa, với số tiền gần 20 triệu đồng.

Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của CBCNV- NLĐ PTC và các đơn vị thành viên, Petrolimex Hà Giang dành tặng, giúp các trường học thực hiện tốt công tác giáo dục…

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn PTC và Công ty Xăng dầu Hà Giang đã tặng những món quà hết sức thiết thực, ý nghĩa cho các em học sinh 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Lũng Pù. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới Công ty Xăng dầu Hà Giang tiếp tục quan tâm, kết nối những đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống Petrolimex Việt Nam tiếp tục quan tâm, chia sẻ khó khăn với bà con huyện Mèo Vạc.

Tin, ảnh: An Dương

.