123
Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi chi trả 233 triệu đồng cho khách hàng Hà Giang - Báo Hà Giang điện tử

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi chi trả 233 triệu đồng cho khách hàng Hà Giang

Chủ Nhật, 17/03/2019, 15:10 (GMT+7)

BHG - Ngày 16.3, tại khách sạn Hà An (thành phố Hà Giang), Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Văn phòng đại diện Hà Giang đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Hà Giang. Tham dự có: đại diện lãnh đạo Công ty BHNT Dai-ichi và đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao tặng quyền lợi bảo hiểm cho Nguyễn Thị Việt Hà, tổ 1 phường Quang Trung (TPHG).
Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao quyền lợi bảo hiểm cho Nguyễn Thị Việt Hà, tổ 1 phường Quang Trung (TPHG).

Công ty BHNT Dai-ichi-life vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 233 triệu đồng cho 2 khách hàng là: Chị Nguyễn Thị Việt Hà ở tổ 1 phường Quang Trung (thành phố Hà Giang) bị ung thư tuyến giáp với số tiền là trên 43 triệu đồng và chị PTH ở tổ 7 phường Minh Khai (thành phố Hà Giang) có chồng tham gia gói bảo hiểm An phúc hưng thịnh từ năm 2014 đã bị mất do tai nạn với số tiền là 190 triệu đồng. Ngay sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho các trường hợp trên, Dai-ichi Life Việt Nam đã nhanh chóng tiến hành thẩm định, xác minh thông tin để chi trả các quyền lợi cho khách hàng.

Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam cũng giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm chủ yếu của công ty đến với khách hàng. Khách tham dự chương trình được tham gia các trò chơi có thưởng, rút thăm may mắn với các phần quà ý nghĩa.

Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tặng quà tri ân khách  hàng tham dự hội nghị.
Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tặng quà tri ân khách hàng tham dự hội nghị.

Tin, ảnh: Quỳnh Hương

.