Tích cực trang trí đường phố mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi

Thứ Ba, 29/01/2019, 11:58 (GMT+7)

BHG - Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi, trong những ngày này các công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Hà Giang đơn vị được UBND thành phố giao nhiệm vụ, đang tích cực, khẩn trương lắp đặt hệ thống đèn màu, trang trí các bồn hoa trên địa bàn thành phố nhằm phụ vụ nhu cầu hưởng thụ, vui chơi giải trí, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi.

Công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và đô thị Hà Giang đang lắp đặt các chậu hoa cúc tươi tại vòng xuyến đầu cầu Yên Biên.
Công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và đô thị Hà Giang đang lắp đặt các chậu hoa cúc tươi tại vòng xuyến đầu cầu Yên Biên.

Các hoạt động chỉnh trang, trang trí, trang hoàng đô thị đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo điểm nhấn trong đô thị để nhân dân vui Xuân, đón Tết. Các công trình được chỉnh trang, trang trí như: Lắp đặt hệ thống đèn Led màu chiếu xuống Sông Lô tại cầu Yên Biên, Yên Biên 1 và Yên Biên 2; lắp đặt hệ thống biển Led màu trang trí trên các đường chính của thành phố. Điểm nhấn là Quảng trường 26/3 được thay thế bằng các chậu hoa sặc sỡ, lắp  hệ thống biển “Mừng Xuân Kỷ Hợi – 2019” bằng tấm alu màu tạo hình kết hợp hệ thống đèn Led trang trí. Vòng xuyến tại ngã tư được đặt các chậu hoa cúc vàng tươi theo tầng; treo cờ dây trên các tuyến đường chính của thành phố; quét vôi, ve và sơn hoa các cổng sắt, hàng rào khuôn viên, trụ sở làm việc…

Cùng với đó UBND thành phố cũng chỉ đạo các xã, phường thực hiện trang trí, trang hoàng trụ sở cơ quan, nhắc nhở người dân treo cờ Tổ quốc trước nhà. Đến thời điểm hiện tại công tác chỉnh trang, trang hoàng đô thị cơ bản hoàn tất, chờ đón Xuân về.

Cầu Yên Biên được lắp hệ thống đèn Led nhiều màu sắc.
Cầu Yên Biên được lắp hệ thống đèn Led nhiều màu sắc.

Tin, ảnh: Lê Lâm

.