Gương mặt đại diện thương hiệu Hoa Tam giác mạch năm 2018 trao quà Tết tại Trung tâm công tác xã hội

Thứ Ba, 29/01/2019, 14:48 (GMT+7)

BHG - Sáng 29.1, tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, gương mặt đại diện Hoa Tam giác mạch 2018 tỉnh Hà Giang Lương Huyền Trang cùng các em học sinh trường Lê Hồng Phong đã đến trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật và các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ tỉnh.

Gương mặt đại diện thương hiệu Hoa Tam giác mạch năm 2018 cùng các học sinh trường Lê Hồng Phong trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.
Gương mặt đại diện thương hiệu Hoa Tam giác mạch năm 2018 cùng học sinh trường Lê Hồng Phong trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

Tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Lương Huyền Trang đã trao 73 suất quà Tết trị giá 220.000đ/suất cho 63 trẻ em mồ côi, khuyết tật và 10 cụ già neo đơn không nơi nương tựa đang sống tại Trung tâm. Sau khi trao quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Lương Huyền Trang cùng các em học sinh trường Lê Hồng Phong đến thăm và trao 47 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh. Đây là những món quà Tết ý nghĩa được Lương Huyền Trang kêu gọi ủng hộ từ nhóm thiện nguyện Vinaconex và những người bạn (Hà Nội) đã kịp thời động viên, chia sẻ với các em nhỏ và người già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và sống vui vẻ tại mái nhà chung, cùng những bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh.

Lương Huyền Trang trao quà và động viên cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm.
Lương Huyền Trang trao quà và động viên cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm.

Tin, ảnh: Lê Lâm

.