123
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - Báo Hà Giang điện tử

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thứ Ba, 06/11/2018, 18:33 (GMT+7)

BHG - Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 6.11, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vị Xuyên.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Vị Xuyên.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Vị Xuyên.

Đó là gia đình ông Giàng Mí Sèo, trú tại tổ 14, thị trấn Việt Lâm, có vợ là chị Lý Thị Máy bị tai nạn và tử vong vào tháng 5.2018; gia đình ông Trần Tiến Xuân, trú tại thôn Đức Thành, xã Đạo Đức có vợ là chị Đào Thị Thắng, bị tai nạn tử vong tháng 8.2018. Đây là 2 gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, neo người, sau khi mất đã để lại gánh nặng lớn cho gia đình.

Lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện doanh nghiệp salon ô tô Ánh Lý và Công ty Honda Linh Lực đã trao hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng; đồng thời, ân cần thăm hỏi, sẻ chia những mất mát, đau thương mà gia đình đã trải qua, mong muốn các thành viên trong gia đình tích cực vươn lên trong cuộc sống.

 

   Tin, ảnh: Nguyễn Lân (CA tỉnh)

 

.