123
Công ty Xăng dầu Hà Giang và các đơn vị kết nối tặng quà tại xã Xín Cái - Báo Hà Giang điện tử

Công ty Xăng dầu Hà Giang và các đơn vị kết nối tặng quà tại xã Xín Cái

Chủ Nhật, 07/10/2018, 09:44 (GMT+7)

BHG - Ngày 6.10, tại Trường Bán trú THCS xã Xín Cái (Mèo Vạc), Công ty Xăng dầu Hà Giang, Đoàn Thanh niên Vietinbank Hà Nội, Đoàn thanh niên Công ty TNHH Liên doanh kho Ngoại quan Xăng dầu Vân Phong (tỉnh Khánh Hòa), Đoàn cán bộ hưu trí của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã có chuyến đến thăm, tặng quà Liên trường xã Xín Cái và Đồn Biên phòng Săm Pun.

Đoàn từ thiện trao quà cho các em học tại trường Bán trú THCS Xín Cái.
Đoàn từ thiện trao quà cho các em học tại trường Bán trú THCS Xín Cái.

Với sự kết nối của Công ty Xăng dầu Hà Giang, Đoàn Thanh niên ngân hàng Vietinbank và Đoàn Thanh niên Kho Xăng dầu Vân Phong đã quyên góp được trên 80 triệu đồng mua sắm các hiện vật và triển khai hoạt động từ thiện trên địa bàn xã Xín Cái như: Thay mái tôn lớp học, làm mới bếp nấu ăn, quạt điện cho điểm trường Mầm non Bản Chuối; tặng 30 bộ bàn ghế học sinh cho trường Tiểu học; tặng tủ nấu cơm gas cho trường Bán trú THCS; tặng 20 xuất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học và Bán trú THCS. Cán bộ, CNVC – NLĐ Công ty Xăng dầu Hà Giang quyên góp được 60 chiếc chăn bông cho trường Tiểu học và THCS; tặng 1 ti vi cho Đồn Biên phòng Săm Pun.

Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang và đại diện các đơn vị tài trợ đã bày tỏ sự chia sẻ, đồng cảm những khó khăn mà thầy, trò Liên trường xã Xín Cái đang phải đối mặt. Với những món quà mặc dù giá trị không cao nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, CNVC – NLĐ Công ty Xăng dầu Hà Giang, Đoàn Thanh niên ngân hàng Vietinbank, Đoàn Thanh niên Kho Xăng dầu Vân Phong mong muốn góp phần nhỏ bé vào công cuộc sự nghiệp giáo dục ở địa bàn vùng khó khăn, biên giới của huyện Mèo Vạc.

Tin, ảnh: An Dương

.