Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Hà Giang

Thứ Năm, 13/09/2018, 08:41 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 11-12.9, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Dự hội thi có Điện lực các huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hà Giang.

Các An toàn vệ sinh viên thực hành quy trình hồi sinh tổng hợp và băng bó vết thương.
Các An toàn vệ sinh viên thực hành quy trình hồi sinh tổng hợp và băng bó vết thương.

Các An toàn vệ viên của 12 đơn vị đã tham gia dự thi các nội dung: Phần thi chào hỏi; bấm chuông nhanh giành quyền trả lời; tự luận (trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo); thực hành chữa cháy; thực hành quy trình hồi sinh tổng hợp và băng bó vết thương.

Trong 2 ngày diễn ra Hội thi, các An toàn vệ sinh viên của 12 đơn vị thuộc Công ty Điện lực Hà Giang đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, sự hiểu biết và kỹ năng thực hành trong các hoạt động theo sát thực tiễn chuyên ngành điện. Hội thi cũng là dịp để các An toàn vệ sinh viên của các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả…

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham dự Hội thi
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham dự Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Phân xưởng Xây lắp; giải Nhất cá nhân thuộc về Điện lực thành phố Hà Giang; giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đơn vị, cá nhân có thành tích trong Hội thi.

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

.