BIDV Chi nhánh Hà Nội khánh thành điểm trường Mầm non thôn Phia Dầu, xã Yên Định (Bắc Mê)

Thứ Năm, 20/09/2018, 16:26 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, Đoàn từ thiện của BIDV Chi nhánh Hà Nội cùng Công ty TNHH Mai Ninh thành phố Hà Giang đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Yên Định (Bắc Mê), tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình xây dựng Điểm trường Mầm non thôn Phia Dầu thuộc trường Mầm non xã Yên Định.

Ban Giám đốc và Đoàn từ thiện BIDV Chi nhánh Hà Nội tại Lễ khánh thành điểm trường Phia Dầu xã Yên Định (Bắc Mê).
Ban Giám đốc và Đoàn từ thiện BIDV Chi nhánh Hà Nội tại Lễ khánh thành điểm trường Phia Dầu xã Yên Định (Bắc Mê).

Công trình gồm 2 lớp học, 01 phòng sinh hoạt chung và nghỉ của thầy cô, giáo; 01 khu vệ sinh khép kín và toàn bộ trang thiết bị bàn ghế, tủ đựng đồ, cầu trượt… Đây là công trình được đầu tư xây dựng, với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng từ nguồn quyên góp hỗ trợ của tập thể Ban Giám đốc và 70 cán bộ nhân viên BIDV Chi nhánh Hà Nội có trụ sở tại 4B Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Hoạt động thiện nguyện của BIDV Chi nhánh Hà Nội đã kịp thời giúp xã Yên Định, huyện Bắc Mê có một điểm trường Mầm non khang trang trên địa bàn của một thôn chưa có điện lưới và đường ô tô. Dịp này đoàn từ thiện của BIDV Chi nhánh Hà Nội cũng đã tặng đồ dùng học tập cá nhân và bánh kẹo Trung thu cho các cháu

Đức Dũng

.