Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân ngày 27.7

Thứ Tư, 25/07/2018, 19:05 (GMT+7)

BHG - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2018), vừa qua đoàn cán bộ Công an tỉnh do Đại tá Hoàng Văn Mạnh Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viện, tặng quà đối với thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong Công an nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Đồng chí Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong Công  an nhân dân.
Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại tổ 10, phường Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 6 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang, trong đó có 2 gia đình thương binh và 4 gia đình là thân nhân liệt sĩ. Ngoài quà tặng của Chủ tịch nước và Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND, Công an tỉnh đã tặng 5 triệu đồng cho mỗi trường hợp thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và là dịp để CBCS lực lượng Công an tỉnh tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Diệu Loan

 

.