Bộ CHQS tỉnh tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh, Liệt sỹ

Thứ Tư, 25/07/2018, 10:48 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 24 và 25.7, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh  hùng, gia đình Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn tỉnh. 

Lãnh đạo các phòng, Ban Bộ CHQS tỉnh tặng quà thương binh hạng 4/4  Nông Quốc Niên, thôn Làng Má, xã Đạo Đức (Vị Xuyên).
Đại diện Bộ CHQS tỉnh tặng quà thương binh hạng 4/4 Nông Quốc Niên, thôn Làng Má, xã Đạo Đức (Vị Xuyên).

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban Bộ CHQS tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát của các thế hệ cha ông đã không tiếc máu xương của mình để giành độc lập cho Tổ quốc. Đồng thời xin hứa tiếp tục giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước truyền thống của các thế hệ trước, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ Bộ CHQS tỉnh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân như viếng, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, tổ chức cho thế hệ trẻ viếng Đài hương 468, gặp mặt thương binh, thân nhân Liệt sỹ đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh.

                                                 Tin, ảnh: Quốc Hoàn

 

.