123
Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và ngạch chuyên viên 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và ngạch chuyên viên 2018

Thứ Hai, 23/04/2018, 15:24 (GMT+7)

BHG - Ngày 23.4 tại Nhà khách Công đoàn, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia - Bộ Nội vụ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên và ngạch chuyên viên chính. Tới dự lễ Khai mạc có TS Nguyễn Đăng Quế, PGĐ Học viện Hành chính Quốc gia; Bùi Văn Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; cùng 382 học viên lớp bồi dưỡng là cán bộ công chức và viên chức trên địa bàn tỉnh.

Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và ngạch chuyên viên được tổ chức trong thời gian hai tháng từ ngày 23.4 – 26.6, với 17 chuyên đề về quản lý nhà nước. Bên cạnh các kiến thức về hành chính nhà nước, các học viên còn được bồi dưỡng thêm về các kỹ năng quản lý nhà nước như; kỹ năng điều hành hội họp, kỹ năng phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ, kỹ năng thuyết trình; kỹ năng giải quyết tình huống theo kiến thức thực tế, đồng thời các học viên được thực hiện các bài kiểm tra kiến thức chung và 1 bài tình huống kỹ năng phù hợp với vị trí của mình đang đảm nhiệm.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ được trang bị thêm kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính nhà nước, nền hành chính nhà nước và công vụ. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ, góp phần triển khai hiệu quả các văn bản hành chính; nâng cao kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp trong quản lý điều hành cũng như thực hiện các nhiệm vụ được giao.

                                                          Trọng Toan  

 

 

.