123
Mang sách đến cho học sinh vùng khó khăn huyện Bắc Quang - Báo Hà Giang điện tử

Mang sách đến cho học sinh vùng khó khăn huyện Bắc Quang

Thứ Tư, 14/03/2018, 16:11 (GMT+7)

BHG - Sáng 14.3, tại điểm trường Minh Tân, trường Tiểu học Tân Tiến, xã Quang Minh, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang phối hợp với Nhà giáo Lã Minh Luận cùng các nhà hảo tâm thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tiếp nhận sách đến với học sinh các trường Tiểu học khó khăn trên địa bàn huyện.

Các nhà giáo, nhà hảo tâm thành phố Hà Nội trao tặng sách cho các trường Tiểu học khó khăn của huyện Bắc Quang.
Các nhà giáo, nhà hảo tâm thành phố Hà Nội trao tặng sách cho các trường Tiểu học khó khăn của huyện Bắc Quang.

Tại đây, Ban giám hiệu 15 trường Tiểu học huyện Bắc Quang đã tiếp nhận hơn 5.000 cuốn sách, bao gồm các thể loại: Sách giáo khoa, truyện, tài liệu tham khảo do các nhà giáo, nhà hảo tâm quyên góp, trao tặng học sinh với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Trong những năm qua, sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo huyện luôn được các cấp, các ngành và địa phương quan tâm, đầu tư nhưng do còn khó khăn nhất định nên cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học vẫn thiếu thốn. Hoạt động xây dựng tủ sách cho em đến trường là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự chăm lo của toàn xã hội đến tương lai học sinh, để các em tiếp thu thêm tri thức mới, phấn đấu rèn luyện, học tập tốt hơn.

Dịp này, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang cũng đã phát động kế hoạch thành lập quỹ “Tủ sách cho em” ở tất cả 82 trường học trong huyện.

Tin, ảnh: MỘC LAN

.