123
Quỹ Hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh tặng quà cho trẻ nhiễm HIV/AIDS nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Quỹ Hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh tặng quà cho trẻ nhiễm HIV/AIDS nhân dịp Tết Nguyên đán 2018

Thứ Bảy, 10/02/2018, 10:17 (GMT+7)

BHG - Ngày 9.2, đoàn công tác của Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh do đồng chí Đặng Văn Huynh, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết cho trẻ nhiễm HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa được duy trì hàng năm nhằm động viên, giúp đỡ người nhiễm HIV/AIDS có cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em nhiễm HIV/AIDS và gia đình đón một cái Tết ấm áp và đầy đủ. Đến thăm một số gia đình trẻ nhiễm tại huyện Bắc Quang và Vị Xuyên, đoàn đã chia sẻ những khó khăn của người bệnh trong quá trình điều trị cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn người bệnh cần tiếp tục thực hiện tốt việc tuân thủ điều trị và các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV cho bản thân và cộng đồng.

Dịp này, Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tỉnh, Ngân hàng BIDV Hà Giang, Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS có những phần quà tặng cho 24 trẻ em nhiễm HIV đang điều trị ARV, trẻ ảnh hưởng bởi HIV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị gần 11 triệu đồng.

Thùy Dung

Trung tâm TT/GDSK

.