Trường CĐSP tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên

Thứ Năm, 11/01/2018, 15:41 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, tại Hội trường Trường CĐSP tỉnh, Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông cho sinh viên Trường CĐSP Hà Giang.

BTC trao giải cho các đội thi
BGK trao giải cho các đội thi

Tham gia Hội thi là 3 đội thi đại diện cho sinh viên của 3 khoa: Mầm non, THCS và Tiểu học. Các đội tham gia phải trải qua 5 phần thi: Chào hỏi, thi kiến thức, thi xử lý tình huống, hùng biện và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền...  Do các đội đều có sự chuẩn bị kỹ về nội dung cũng như hình thức thể hiện nên BGK và các sinh viên đã bị cuốn hút ngay từ đầu bởi màn chào hỏi khá ấn tượng của cả 3 đội thi. Đặc biệt ở phần thi kiến thức, mặc dù với thời gian ngắn nhưng các đội tuyển đã biết vận dụng những kiến thức được học trong nhà trường, được phổ biến về Luật Giao thông đường bộ và qua thực tế cuộc sống hàng ngày… nên trả lời lưu loát các câu hỏi. Với cách tổ chức chu đáo, hình thức sân khấu hóa của Ban tổ chức và sự hưởng ứng nhiệt tình của các em HSSV, hội thi năm nay đã thu được kết quả tốt đẹp

Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo điều kiện để HSSV nhà trường giao lưu, học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông. Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải Nhất cho Chi đoàn khoa THCS, giải Nhì cho Chi đoàn khoa Mầm non và giải Ba thuộc về Chi đoàn khoa Tiểu học.

Nguyễn Thanh Tùng

Trường CĐSP Hà Giang

.