123
Chương trình từ thiện "Áo ấm cho em" tại điểm trường tiểu học Bản Roài, xã Ngọc Long - Báo Hà Giang điện tử

Chương trình từ thiện "Áo ấm cho em" tại điểm trường tiểu học Bản Roài, xã Ngọc Long

Thứ Hai, 11/12/2017, 15:37 (GMT+7)

BHG - Ngày 10.12, Câu lạc bộ (CLB) từ thiện Nhịp cầu yêu thương (Bắc Ninh) đã tổ chức chương trình “Áo ấm cho em 2018” tại điểm trường Tiểu học Bản Roài, xã Ngọc Long, huyện Yên Minh. Tới dự có chính quyền địa phương, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Long; các em học sinh và phụ huynh.

CLB Nhịp cầu yêu thương đã mang đến cho các em điểm trường Tiểu học Bản Roài nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực.
CLB Nhịp cầu yêu thương đã mang đến cho các em điểm trường Tiểu học Bản Roài nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực.

Chương trình “Áo ấm cho em 2018” được CLB từ thiện Nhịp cầu yêu thương thực hiện đối với 25 em học sinh điểm trường Tiểu học Bản Roài. Tại đây, các vật dụng, nhu yếu phẩm như: Vở viết, sách giáo khoa, chăn ấm, quần áo mùa đông, khăn, dép, mỳ tôm, sữa và nhiều bánh kẹo đã được trao đến tận tay các em học sinh. Đồng thời, CLB đã hỗ trợ 1 triệu đồng tiền mặt cho 2 em học sinh mồ côi tại điểm trường. Tổng giá trị hỗ trợ của Chương trình “Áo ấm cho em 2018” gần 20 triệu đồng.

Điểm trường Tiểu học Bản Roài, xã Ngọc Long là một trong những điểm gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thiếu thốn trang thiết bị dạy học. Chương trình “Áo ấm cho em 2018” là một chương trình hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua chương trình, CLB từ thiện Nhịp cầu yêu thương không chỉ mang đến cho các em học sinh những món quà ý nghĩa mà còn tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho các thầy, cô giáo và các em thi đua dạy tốt, học tốt.

Được biết, CLB từ thiện Nhịp cầu yêu thương quy tụ các thành viên là những người trẻ hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại tỉnh Bắc Ninh. Các chương trình được CLB thực hiện hướng tới phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của những người trẻ tham gia chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.