123
Agribank Hà Giang trao sổ tiết kiệm tri ân các gia đình liệt sĩ của huyện Vị Xuyên - Báo Hà Giang điện tử

Agribank Hà Giang trao sổ tiết kiệm tri ân các gia đình liệt sĩ của huyện Vị Xuyên

Thứ Hai, 13/11/2017, 10:00 (GMT+7)

BHG - Thừa ủy quyền của lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank), vừa qua, Agribank huyện Vị Xuyên phối hợp với UBND huyện Vị Xuyên tổ chức Lễ trao sổ tiết kiệm nhằm tri ân các gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH và Agribank Hà Giang trao sổ tiết kiệm cho thân nhân các gia đình liệt sĩ
Lãnh đạo Sở Lao động TB&XH và Agribank Hà Giang trao sổ tiết kiệm cho thân nhân các gia đình liệt sĩ

Tại buổi lễ, 100 gia đình là thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện Vị Xuyên đã được Agribank trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng/sổ, tổng giá trị là 400 triệu đồng. Đây là một trong nhiều hoạt động của Agribank nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, còn là cơ hội để cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống Agribank thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của mình đến các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng và thân nhân của họ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Đoàn, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Agribank cùng Công đoàn, cán bộ, nhân viên, người lao động của ngân hàng đã quan tâm và giúp đỡ các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng mong muốn ngân hàng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương chia sẻ bớt một phần khó khăn, vất vả đối với những đối tượng chính sách trên địa bàn huyện nói riêng, toàn tỉnh Hà Giang nói chung. Đồng chí cũng mong muốn với số tiền tiết kiệm này, các hộ gia đình sẽ sử dụng đúng mục đích để lo trang trải cuộc sống, đầu tư làm ăn, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: An Dương

.