123
Trao trả tài sản cho người đánh rơi - Báo Hà Giang điện tử

Trao trả tài sản cho người đánh rơi

Thứ Bảy, 28/10/2017, 12:21 (GMT+7)

BHG - Ngày 27.10, anh Soulilisse RobinVictor Alphonese Claude (24 tuổi) người Pháp đã vui mừng, xúc động cảm ơn chân thành tới cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hà Giang đã trao trả lại chiếc ví da mà anh đã đánh rơi trên đường đi du lịch, bên trong có nhiều giấy tờ giá trị.

Trước đó, vào ngày 24.10, Đại úy Tạ Xuân Tuấn, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh trong quá trình đi công tác đã nhặt được 1 chiếc ví da tại khu vực xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, bên trong có 1 bằng lái xe, 1 thẻ tín dụng, 1 vé tàu hỏa đều mang tên Soulilisse RobinVictor Alphonese Claude; ngoài ra còn có 59 cent euro tiền xu và gần 1 triệu đồng tiền Việt Nam. Nhận định đây là tài sản của người nước ngoài, anh Tuấn đã bàn giao cho Phòng Quản lý xuất nhập cảnh để liên hệ trả lại người bị mất.

Qua công tác quản lý địa bàn, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã xác định được người đánh rơi và tiến hành liên hệ để trao trả cho người bị mất. Đây là hành động đẹp của Đại úy Tạ Xuân Tuấn nói riêng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hà Giang vì nhân dân phục vụ./.

Anh Soulilisse RobinVictor Alphonese Claude vui mừng nhận lại tài sản tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh.
Anh Soulilisse RobinVictor Alphonese Claude vui mừng nhận lại tài sản tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

                                                                                                Nguyễn Lân

.