Hà Giang

Trao trả tài sản cho người bị hại

08:53, 10/03/2017

BHG - Ngày 2.10, Công an thị trấn Mèo Vạc (Mèo Vạc), vừa tổ chức trao trả 4 xe đạp cho các em học sinh của trường Tiểu học thị trấn Mèo Vạc bị mất.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 22.9, các em Mua Minh Tuấn, Hoàng Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Thắng và Bùi Diệp Chi, đều là học sinh trường Tiểu học thị trấn Mèo Vạc (Mèo Vạc), dựng xe ở gần cổng trường đã bị kẻ gian lấy trộm. Sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Mèo Vạc đã khẩn trương điều tra xác minh, đến ngày 29.9 thì bắt được thủ phạm và thu hồi tài sản, trả cho người bị hại.

Công an thị trấn Mèo Vạc trao trả tài sản cho người bị hại
Công an thị trấn Mèo Vạc trao trả tài sản cho người bị hại

Minh Chuyên


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Cuộc "cách mạng" thay đổi tư duy ở thị trấn Yên Bình

BHG - Những ngôi nhà lụp xụp được ghép bằng tre, gỗ, mái lợp cỏ gianh, bên trong không một vật dụng giá trị; những mảnh vườn chỉ để dành cho cỏ dại mọc um tùm... Đó là những gì hiện hữu ở thôn Thượng Sơn và Hạ Sơn, thị trấn Yên Bình (Quang Bình) mà nhiều người vẫn gọi là nơi "vườn không, nhà trống"...

10/03/2017
Công ty Xăng, dầu chú trọng công tác phòng, chống cháy, nổ

BHG - Những năm qua, Công ty Xăng, dầu Hà Giang - đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng, dầu Việt Nam không chỉ được biết đến là Công ty có doanh số đóng góp lớn cho ngân sách của tỉnh, quan tâm đến đời sống của cán bộ, công nhân viên - người lao động (CB, CNV - NLĐ) mà còn là đơn vị tiêu biểu trong thực hiện các quy định về phòng, chống cháy, nổ (PCCN), an toàn vệ sinh lao động, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

10/03/2017
Cháy nhà gây thiệt hại khoảng 600 triệu đồng tại xã Phú Linh.

BHG -Vào khoảng 0h 15', ngày 3.9, tại thôn Mường Bắc, xã Phú Linh (Vị Xuyên) đã xảy ra một vụ cháy nhà, ước tính thiệt hại khoảng 600 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.

09/03/2017
Báo Hà Giang và Đoàn từ thiện Hà Nội tặng quà các gia đình và học sinh tại xã Pải Lủng – Mèo Vạc

BHG- Ngày 2.9, Báo Hà Giang phối hợp cùng Đoàn từ thiện Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh tại xã Pải Lủng (Mèo Vạc). Đại diện Báo Hà Giang có đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập Báo Hà Giang, lãnh đạo xã Pải Lủng và các thành viên của đoàn từ thiện Hà Nội.

09/03/2017