Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tài trợ chi phí xét nghiệm ADN cho các thân nhân khi tìm mộ liệt sỹ

Thứ Sáu, 04/08/2017, 17:01 (GMT+7)

BHG - Quỹ Thiện là một tổ chức từ thiện – xã hội thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động phi lợi nhuận với nhiệm vụ xây dựng, triển khai các chương trình nhân đạo, từ thiện và văn hóa… Từ khi thành lập đến nay, mỗi năm Quỹ đều triển khai rất nhiều các hoạt động tài trợ cho các địa phương trong toàn quốc với nhiều lĩnh vực như: Đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, phòng chống thiên tai; xây dựng các công trình y tế, giáo dục, văn hóa…

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2017), để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do, vì sự bình yên của dân tộc và đất nước, đồng thời thiết thực hỗ trợ cho các đình có hoàn cảnh khó khăn đang tìm mộ người thân là liệt sỹ, Quỹ Thiện tâm sẽ tài trợ toàn bộ chi phí xét nghiệm ADN tại Viện Nghiên cứu tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec, thuộc hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Để việc làm ý nghĩa này phát huy hiệu quả cao nhất, Báo Hà Giang Điện tử đăng tải nội dung Hướng dẫn gửi hồ sơ xét nghiệm ADN xác định danh tính liệt sỹ, Mẫu đơn đăng ký, Đơn xin xác nhận thân thân và địa chỉ thông tin liên lạc của chương trình: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Địa chỉ: Tổ Quỹ Thiện tâm, tầng 4, Tower 1, Times, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Email: quythientam@vinmec.com. Điện thoại: 0934 651 926.

 

 

 

.