123
Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an tặng quà tại Hà Giang - Báo Hà Giang điện tử

Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật Bộ Công an tặng quà tại Hà Giang

Thứ Sáu, 09/06/2017, 10:39 (GMT+7)

BHG - Trong 2 ngày 6 - 7.6, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần-kỹ thuật (Bộ Công an) do Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật làm Trưởng đoàn phối hợp với Công an tỉnh tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tặng quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại tỉnh.

 Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng 21 suất quà, mỗi suất trị giá 1.300.000đ cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại Công an tỉnh, huyện Vị Xuyên, Quang Bình. Ngoài ra, Đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho nhân dân xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình, đồng thời trao tặng 29 suất quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.

Đây là hoạt động thường xuyên của Tổng cục Hậu cần-kỹ thuật nhằm chăm lo, động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách. Đồng thời, cũng là những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017); 70 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - kỹ thuật CAND (25/01/1948-25/01/2017) và 70 năm ngày truyền thống lực lượng y tế CAND (12/7/1947-12/7/2017).

Nằm trong chuỗi các hoạt động, đoàn đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sỹ.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật (Bộ Công an) trao quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại Công an tỉnh.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật (Bộ Công an) trao quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại Công an tỉnh.

                                                                                                                      Phương Thúy

.