123
Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ năm 2017 - Báo Hà Giang điện tử

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ năm 2017

Thứ Tư, 26/04/2017, 15:03 (GMT+7)

BHG - Sáng 26.4, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ năm 2017. Tới dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, đại diện Trường Chính trị, các giảng viên và đông đủ học viên.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 26-28.4 với sự tham gia của 102 học viên là công chức, viên chức phụ trách công tác tổ chức cán bộ của các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh, tổ chức hội đặc thù cấp tỉnh và UBND các huyện, thành phố. Các học viên sẽ được tìm hiểu theo các chuyên đề về: Tuyển dụng, sử dụng, quản lý và thực hiện chế độ chính sách đối với công chức, viên chức; bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, cho từ chức, miễn nhiệm và đánh giá công chức, viên chức; vị trí, việc làm, tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác cán bộ, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức viên chức tại các cơ quan, đơn vị; tạo cơ hội để các học viên thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.