Hà Giang

TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ TẠI CÁC SỞ, BAN NGÀNH

14:29, 14/12/2015

BHG - Từ ngày 16.11 đến ngày 16.12, thực hiện Kế hoạch phòng chống tác hại năm 2015, BCĐ phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh tổ chức 10 buổi truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá cho lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức tại các đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Công an tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường CĐSP, Trường CĐ Nghề, Trường PTDT Nội trú, Trường Trung cấp Y tế.

 

 

Tại buổi truyền thông, báo cáo viên của Trung tâm truyền thông GDSK tỉnh cùng người tham dự trao đổi về công tác phòng chống tác hại thuốc lá với các nội dung: Tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; Gánh nặng bệnh tật và tổn thất kinh tế của việc sử dụng thuốc lá; Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và các quy định sử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; Lợi ích của việc thực hiện môi trường không khói thuốc; Trách nhiệm các ngành trong việc xây dựng môi trường không khói thuốc; Tiêu chí và các bước xây dựng nơi làm việc không khói thuốc.

Sau mỗi buổi truyền thông, lãnh đạo các cơ quan đơn vị k‎ý cam kết xây dựng môi trường không khói thuốc.

 

Thu Ngân

TTTTGDSK


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hiệu quả từ các chương trình, chiến dịch, dịch vụ chăm sóc SKSS và KHHGD ở Yên Minh

BHG- Những năm qua, từ việc thực hiện tốt Chiến dịch tăng cường truyền thông, vận động, lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS), kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) vùng đông dân, có tỷ lệ sinh cao và vùng khó khăn.

05/12/2015
"Sức trẻ 20" của người cao tuổi phường Minh Khai

BHG - Họ đã ở cái tuổi thất thập cổ lai hy nhưng vẫn nhiệt tình tham gia công tác xã hội, thực hiện nếp sống văn hóa ở tổ dân phố, đặc biệt họ còn là chỗ dựa vững chắc, là người bảo ban con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước. Những người cao tuổi phường Minh Khai, thành phố Hà Giang đã và đang tích cực góp phần vào sự phát triển chung của phường trong những năm qua.

05/11/2015
Đại hội Chi bộ Hội Đông y tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

BHG - Ngày 9.5, Chi bộ Hội Đông y tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020, với chủ đề "Nâng cao năng lực, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển Đông y trong thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân". 

05/10/2015
Trẻ nghịch lửa làm cháy nhà

BHG - Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 9.5, xảy ra vụ cháy nhà của gia đình anh Lù Rèn Quáng (SN 1964), vợ là Thèn Thị Và (SN 1965) dân tộc La Chí, ở cụm Mã Tẻn, thôn Bản Pắng, xã Bản Máy, (Hoàng Su Phì). 

05/10/2015