Hà Giang

Tọa đàm "Lực lượng công an nhân dân – Nói không với thuốc lá"

15:12, 14/08/2015

BHG - Ngày 14.8, Công an tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức tọa đàm ““Lực lượng công an nhân dân – Nói không với thuốc lá” với sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

Với hình thức chiếu các phóng sự, bộ phim ngắn về: Tình sử dụng thuốc lá tại Việt Nam; Gánh nặng bệnh tật và kinh tế do hút thuốc lá gây ra; Tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và các quy định sử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; Lợi ích của việc thực hiện môi trường không khói thuốc. Đồng thời giao lưu hỏi đáp với các bác sỹ, các nhà xã hội học chuyên về lĩnh vực phòng chống tác hại của thuốc lá, tại buổi tọa đàm các chiến sỹ công an tỉnh đã có vốn kiến thức tương đối đầy đủ để tham gia phòng chống tác hại thuốc lá chủ động, tích cực.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh và sở Y tế cùng ký cam kết xây dựng môi trường không khói thuốc.

Nguyễn Lân – Công an tỉnh


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Lũ ống cuốn trôi nhà và 3 người dân bị mất tích tại xã Thuận Hòa (Vị Xuyên)

BHG - Vào khoảng 20 giờ ngày 7.9, tại thôn Minh Tiến, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên đã xảy ra trận lũ ống gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân.

09/08/2015
Agribank Hà Giang trao tặng 5 tỷ đồng để xây trường Mầm non Hoa Sen (Bắc Mê)

BHG - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016, ngày 5.9, lãnh đạo  Agribank Hà Giang đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng, tài trợ trường mầm non Hoa Sen, thị trấn Yên Phú (Bắc Mê) để xây trường Mầm non mới. Đây là nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức toàn hệ thống Agribank Việt Nam và Chi nhánh Agribank tỉnh Hà Giang. Với mong muốn công trình hoàn thành trong thời gian sớm nhất, giúp nhà trường bớt đi phần nào khó khăn về nơi học tập và sinh hoạt.

09/07/2015
Nắng nóng tiếp tục kéo dài trong vài ngày tới

Nắng nóng tiếp tục xảy ra ở các khu vực tây Bắc Bộ và mở rộng sang hầu hết các tỉnh phía đông Bắc Bộ với nền nhiệt độ cao

05/08/2015
Người dân Thôn Thác Tậu, xã Cao Bồ đóng góp hơn 200 triệu đồng tự xây cầu cứng

BHG - Thôn Thác Tậu, xã Cao Bồ (Vị Xuyên) nằm ngay sát trung tâm xã, tuy nhiên, lại bị chia cắt bởi một khe suối khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Để người dân các thôn bên kia dòng suối có điều kiện đi lại thuận tiện, những năm trước Nhà nước đã làm cầu treo cho thôn.

05/08/2015