Hà Giang

Trao tặng 85 con bò giống cho hộ nghèo biên giới huyện Quản Bạ

16:13, 05/08/2015

BHG - Sáng 8. 5, tại xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, Đồn Biên phòng Tùng Vài phối hợp với Chi nhánh Viettel Hà Giang đã trao tặng 85 con bò giống cho 85 hộ nghèo thuộc 3 xã biên giới Tùng Vài, Tả Ván và Cao Mã Pờ của huyện Quản Bạn. Các hộ được tặng bò còn được tập huấn cách chăm sóc, nuôi dưỡng bò sinh sản và được tặng một điện thoại di động cùng sim Viettel, để tiện thông tin liên lạc trong quá trình chăm sóc, chăn nuôi bò.

Đại diện Đồn Biên phòngg Tùng Vài trao bò cho hộ nghèo
Đại diện Đồn Biên phòngg Tùng Vài trao bò cho hộ nghèo

Trung Kiên (Đồn BP Tùng Vài)


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Agribank Hà Giang trao tặng 5 tỷ đồng để xây trường Mầm non Hoa Sen (Bắc Mê)

BHG - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016, ngày 5.9, lãnh đạo  Agribank Hà Giang đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng, tài trợ trường mầm non Hoa Sen, thị trấn Yên Phú (Bắc Mê) để xây trường Mầm non mới. Đây là nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức toàn hệ thống Agribank Việt Nam và Chi nhánh Agribank tỉnh Hà Giang. Với mong muốn công trình hoàn thành trong thời gian sớm nhất, giúp nhà trường bớt đi phần nào khó khăn về nơi học tập và sinh hoạt.

09/07/2015
Nhóm Điều phối không chính thức về Giới làm việc tại Hà Giang

BHG - Từ ngày 6-8.5, đoàn công tác của Nhóm Điều phối không chính thức về Giới đã có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Hà Giang và một số Sở, ngành của tỉnh liên quan đến hoạt động phòng, chống mua bán người (MBN). Dự các buổi làm việc có các đoàn Đại sứ, Trưởng đại diện các cơ quan Liên Hợp quốc và một số tổ chức tài trợ song phương, đa phương tại Việt Nam; đại diện một số Bộ, ngành của T.Ư.

05/08/2015
Người dân Thôn Thác Tậu, xã Cao Bồ đóng góp hơn 200 triệu đồng tự xây cầu cứng

BHG - Thôn Thác Tậu, xã Cao Bồ (Vị Xuyên) nằm ngay sát trung tâm xã, tuy nhiên, lại bị chia cắt bởi một khe suối khiến việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Để người dân các thôn bên kia dòng suối có điều kiện đi lại thuận tiện, những năm trước Nhà nước đã làm cầu treo cho thôn.

05/08/2015
Nắng nóng tiếp tục kéo dài trong vài ngày tới

Nắng nóng tiếp tục xảy ra ở các khu vực tây Bắc Bộ và mở rộng sang hầu hết các tỉnh phía đông Bắc Bộ với nền nhiệt độ cao

05/08/2015