Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết thư "Viết cho đồng đội, viết cho người thân"

Thứ Tư, 20/10/2021, 18:53 (GMT+7)

BHG - Ngày 20.10, Công an tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết thư với chủ đề “Viết cho đồng đội, viết cho người thân”. Tham dự có lãnh đạo Sở Văn hoá thể thao và du lịch, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc.
Lãnh đạo Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân có tác phẩm xuất sắc.

Cuộc thi được phát động từ tháng 6, Ban tổ chức đã nhận được gần 200 tác phẩm của các tác giả. Các tác phẩm dự thi đều bám sát chủ đề, nội dung tư tưởng; phản ánh chân thực, sâu sắc những tâm tư, tình cảm của bản thân tác giả đối với đồng chí, đồng đội, người thân trong gia đình, trong và ngoài lực lượng Công an; với nhiều nội dung phong phú, sâu sắc; đó là những kỷ niệm, ký ức đẹp, những câu chuyện cảm động động, ý nghĩa, có tính giáo dục, nhân văn sâu sắc trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập, công tác và chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ được tái hiện sinh động.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các tác phẩm. Ngoài ra, 36 tác phẩm xuất sắc được biên tập lại, in thành cuốn sách “Tuyển tập những bức thư hay nhất viết cho đồng đội, viết cho người thân” năm 2021 được xuất bản để phục vụ cho công tác tuyên truyền, sinh hoạt chính trị trong toàn lực lượng.

Tin, ảnh: Nguyễn Lân (Công an tỉnh)

.