Hà Giang

Thư mời cộng tác Báo Hà Giang số Xuân Nhâm Dần 2022

11:14, 15/10/2020

Mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Báo Hà Giang xuất bản ấn phẩm đặc biệt (Báo Xuân) chào đón năm mới.

Để ấn phẩm Báo Hà Giang số Xuân Nhâm Dần 2022 thật sự là món quà ý nghĩa với đông đảo độc giả trong và ngoài tỉnh, Ban Biên tập Báo Hà Giang trân trọng kính mời các Cộng tác viên, Bạn đọc tham gia viết bài dưới các thể loại: Phóng sự, phản ánh, ký, tùy bút, truyện ngắn, thơ, tản văn, câu đối… có nội dung mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới và hội nhập; thành tựu của đất nước trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, văn hóa - thể thao và biển, đảo quê hương; những tình cảm, ước vọng của người dân cả nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng trước thềm Xuân mới.

Thời gian nhận bài từ nay đến hết ngày 30.11.2021. Đối với bài phản ánh không quá 1.000 từ. Các thể loại truyện ngắn, bút ký không quá 1.500 từ.

Bài viết ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng để tòa soạn tiện liên hệ khi cần thiết.

Địa chỉ nhận bài: Phòng Bạn đọc – Thư viện – Tư liệu, Báo Hà Giang, tổ 5, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang; hoặc hộp thư điện tử: bandocbhg@gmail.com. Điện thoại liên hệ: 02193.861.541 – 02193.862.306 hoặc 0912606252.

Ban Biên tập Báo Hà Giang rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của đông đảo cộng tác viên và bạn đọc.

Trân trọng!

BAN BIÊN TẬP BÁO HÀ GIANG


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Cát Bà vào top vườn quốc gia phải tới

Buzzfeed giới thiệu Cát Bà không chỉ có những chuyến du thuyền hấp dẫn mà còn là khu dự trữ sinh quyển với hệ động thực vật đa dạng. Sau hơn một năm qua chỉ du lịch nội địa, nhiều quốc gia bắt đầu nới lỏng các quy định và mở cửa đón khách quốc tế. Buzzfeed gợi ý 10 vườn quốc gia đẹp trên thế giới để du khách lên kế hoạch du lịch sau đại dịch.

30/09/2020
Những bậc thang vàng Hoàng Su Phì

BHG - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết "Vì lẽ sinh tồn cũng như mục đích của cuộc sống, loài người mới sáng tạo và phát minh ra ngôn ngữ, chữ viết, đạo đức, pháp luật, khoa học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật, những công cụ cho sinh hoạt hàng ngày về mặc, ăn, ở và các phương thức sử dụng...

29/09/2020
Say trên mùa "vàng"

BHG - Trong tiết thu tháng 8 âm lịch, trời bắt đầu mát dần, nắng vàng trải đều khắp các triền núi. Lúa trên những thửa ruộng bậc thang nhuộm một màu vàng rực rỡ làm say đắm lòng người.

29/09/2020
Tìm hiểu quan điểm của Bác Hồ về giáo dục

BHG - Trên con đường đi tìm đường cứu nước, từ thực tế của cuộc khảo sát vòng quanh thế giới, Nguyễn Ái Quốc - Bác Hồ của chúng ta, nhận thấy các nước thuộc địa là những quốc gia có nền giáo dục bất cập với sự phát triển chung và ngày càng có khoảng cách xa vời với văn minh và khoa học kỹ thuật của nhân loại. 

28/09/2020