Hà Giang

Hà Giang có 1 tác phẩm đoạt giải C Giải báo chí Quốc gia lần thứ XV

12:56, 19/10/2020

BHG - Vừa qua, Hội đồng Giải báo chí Quốc gia lần thứ XV – năm 2020 đã quyết định trao 112 giải báo chí quốc gia, gồm: 1 giải Đặc biệt, 9 giải A, 25 giải B, 45 giải C và 32 giải khuyến khích; trong đó 1 tác phẩm báo chí của Hội Nhà báo tỉnh Hà Giang xuất sắc đoạt giải C, đó là tác phẩm “Những dự án trồng rừng trên giấy” của nhóm tác giả Quách Tuấn Quỳnh (Tuấn Quỳnh) và Hoàng Văn Hương (Văn Hương) thuộc Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Hà Giang.

Phóng viên Văn Hương trong 1 lần tác nghiệp tại biên giới.
Phóng viên Văn Hương trong 1 lần tác nghiệp tại biên giới.

Lễ trao giải báo chí Quốc gia lần thứ XV - năm 2020 sẽ được tổ chức vào 20 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24.10.2021 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Đài truyền hình các địa phương tiếp sóng, Đài Tiếng nói Việt Nam phát thanh trực tiếp. Lễ trao giải năm nay được tổ chức theo tinh thần tinh gọn, giảm bớt số lượng đại biểu, khách mời. Ban tổ chức sẽ trao giải trực tiếp đối với tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải A, B, C và Khuyến khích hiện đang công tác, sinh sống trên địa bàn Hà Nội.

Vì lý do giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19, các tác giả có tác phẩm đoạt giải hiện đang công tác, sinh sống ngoài địa bàn Hà Nội không tham dự trực tiếp Lễ trao giải. BTC sẽ gửi cúp, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương về các địa phương để tổ chức trao giải với thời gian và cách thức phù hợp với thực tế của từng địa phương.

TIẾN LÂM


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Cát Bà vào top vườn quốc gia phải tới

Buzzfeed giới thiệu Cát Bà không chỉ có những chuyến du thuyền hấp dẫn mà còn là khu dự trữ sinh quyển với hệ động thực vật đa dạng. Sau hơn một năm qua chỉ du lịch nội địa, nhiều quốc gia bắt đầu nới lỏng các quy định và mở cửa đón khách quốc tế. Buzzfeed gợi ý 10 vườn quốc gia đẹp trên thế giới để du khách lên kế hoạch du lịch sau đại dịch.

30/09/2020
Say trên mùa "vàng"

BHG - Trong tiết thu tháng 8 âm lịch, trời bắt đầu mát dần, nắng vàng trải đều khắp các triền núi. Lúa trên những thửa ruộng bậc thang nhuộm một màu vàng rực rỡ làm say đắm lòng người.

29/09/2020
Những bậc thang vàng Hoàng Su Phì

BHG - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết "Vì lẽ sinh tồn cũng như mục đích của cuộc sống, loài người mới sáng tạo và phát minh ra ngôn ngữ, chữ viết, đạo đức, pháp luật, khoa học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật, những công cụ cho sinh hoạt hàng ngày về mặc, ăn, ở và các phương thức sử dụng...

29/09/2020
Tìm hiểu quan điểm của Bác Hồ về giáo dục

BHG - Trên con đường đi tìm đường cứu nước, từ thực tế của cuộc khảo sát vòng quanh thế giới, Nguyễn Ái Quốc - Bác Hồ của chúng ta, nhận thấy các nước thuộc địa là những quốc gia có nền giáo dục bất cập với sự phát triển chung và ngày càng có khoảng cách xa vời với văn minh và khoa học kỹ thuật của nhân loại. 

28/09/2020