Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ VIII

Thứ Bảy, 03/04/2021, 17:23 (GMT+7)

BHG - Sáng 3.4, Sở GD&ĐT tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ VIII (Hội thi). Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng cán bộ, giáo viên.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh cho các giáo viên
Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh cho các giáo viên

Hội thi diễn ra từ ngày 22.3 - 2.4 với 205 giáo viên đến từ các trường THCS trong tỉnh tham gia. Các giáo viên trải qua 2 phần thi gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hành giảng dạy. Đây là hoạt  động quan trọng, bổ ích, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên cấp THCS; giúp các giáo viên thể hiện năng lực bản thân trong công tác giảng dạy; đồng thời tạo điều kiện để các nhà giáo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục học sinh và giúp các cấp quản lý giáo dục đánh giá đúng thực trạng giáo viên cấp THCS, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh cho 201 giáo viên; trao Giấy khen của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi. 

Tin, ảnh: BIỆN LUÂN

.