Ca khúc "Hà Giang ơi" của Quách Beem đạt kỷ lục hơn 15 triệu lượt xem

Thứ Tư, 14/04/2021, 08:42 (GMT+7)

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng dành nhiều tình cảm với vùng đất Hà Giang – điểm cực Bắc xinh đẹp của Việt Nam. Cảnh đẹp Hà Giang luôn khiến mỗi một ai đặt chân đến đều ngỡ ngàng. Và ca sĩ, nhạc sĩ Quách Beem đã trình làng một MV khắc họa sinh động về mảnh đất địa đầu Tổ quốc này, với tựa đề “Hà Giang ơi”. Những ca từ thấm đẫm tình đất và người vùng cao Hà Giang đã nhanh chóng cuốn hút khán giả mộ điệu.


Ca sĩ Quách Beem cho biết: “Con đường của tôi đi hơi cô đơn, nhưng mỗi nơi tôi đến tôi đều rất trân trọng. Âm nhạc của tôi không ồn ào, nhưng mỗi bài hát gửi đến khán giả tôi đều muốn nó phải ít nhiều mang ý nghĩa, giá trị”.

Điều đó đã được khẳng định khi “Hà Giang ơi” trở thành ca khúc nhạc quê hương đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam đạt được số lượt view cao nhất trên các kênh mạng xã hội. Đến nay, ca khúc này đã đạt được hơn 15 triệu views.

Chỉ với một bài hát, ca nhạc sĩ Quách Beem đã có thể đưa Hà Giang đến gần hơn với tất cả mọi người, làm cho mọi người thêm yêu mến miền đất dù không phải là quê hương của mình. Quách Beem đã góp phần thay màu áo mới cho dòng nhạc quê hương, giúp cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước và giá trị thật sự của âm nhạc.

Theo tienphong.vn

.