CLB Thơ – ca thành phố Hà Giang tổng kết hoạt động năm 2020

Thứ Tư, 16/12/2020, 17:16 (GMT+7)

BHG - Sáng 16.12, Câu lạc bộ (CLB) Thơ – ca thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của CLB năm 2020.

Các hội viên CLB thơ – ca thành phố Hà Giang chụp ảnh lưu niệm
Các hội viên CLB thơ – ca thành phố Hà Giang chụp ảnh lưu niệm

CLB Thơ – ca thành phố Hà Giang hiện có 41 hội viên. Không chỉ là một tổ chức xã hội, CLB còn là một sân chơi trí tuệ, nhân văn, tao nhã và đầm ấm nghĩa tình. Thời gian qua, CLB Thơ – ca thành phố Hà Giang luôn tích cực hoạt động sáng tác, sáng tạo thơ - ca góp phần thúc đẩy, phát triển phong trào văn hóa - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần. Năm 2020, hội viên CLB đã tham gia sáng tác nhiều tác phẩm, gồm nhiều thể loại thơ khác nhau với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu con người…, trong đó có 4 hội viên đạt giải Cuộc thi thơ “ Thành phố tôi yêu” và nhiều hội viên ra tập thơ hay, ấn tượng như tập thơ Vạt nắng thơ bay của của tác giả Bùi Sỹ Côn...

Trong thời gian tới, CLB Thơ – ca thành phố Hà Giang tiếp tục củng cố, giữ vững cả về số lượng và chất lượng; duy trì mọi hoạt động của CLB, các hội viên gắn kết với nhau hơn, để CLB trở thành điểm hẹn, điểm kết nối bổ ích, đem lại cho hội viên những niềm vui, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong sáng tác cũng như trong đời sống.

Tại hội nghị, CLB Thơ – ca thành phố Hà Giang đã biểu dương 21 hội viên có nhiều tác phẩm hay, đặc sắc và có nhiều thành tích trong hoạt động của CLB.

Tin, ảnh: Vương Mai

.